Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Hai thợ xây bị điện giật bỏng nặng

Thanh Hóa: Hai thợ xây bị điện giật bỏng nặng

0
Khoảng 10h ngày 20/11, tại cụm làng nghề Đồng Thắng (Triệu Sơn, Thanh Hóa) mới xảy ra vụ va chạm bất ngờ làm 2 người thợ xây bị điện giật, bỏng nặng.
Làng nghề, nhà xưởng nơi xảy ra vụ việc
Làng nghề, nhà xưởng nơi xảy ra vụ việc

Nạn nhân là ông Lê Quang Hùng (40 tuổi) và ông Nguyễn Văn Cự (50 tuổi) cùng ở thôn 7, xã Đồng Thắng.

Ông Hùng và ông Cự đang lợp mái tôn xi măng cho nhà máy xưởng nghiền đá trong cụm làng nghề xã Đồng Thắng thì bị vướng vào đường dây điện phục vụ cho làng nghề.

Phát hiện sự việc, các công nhân đưa hai nạn nhân đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu rồi được chuyển luôn ra bệnh viện trị bỏng Hà Nội.

Ông Nguyễn Ngọc Khanh (Phó chủ tịch UBND xã Đồng Thắng) cho biết: Nhà xưởng tạm ngừng hoạt động hơn một năm, nay chủ xưởng đang thuê người sửa chữa để chuẩn bị cho động trở lại thì sự việc xảy ra.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Nguyệt Nguyệt

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?