Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Giám đốc có “thẻ” phóng viên, gây náo loạn trước trụ sở uỷ ban

Thanh Hóa: Giám đốc có “thẻ” phóng viên, gây náo loạn trước trụ sở uỷ ban

0
Một người đàn ông đi ô tô tông thẳng vào cổng UBND tỉnh trong tình trạng say xỉn. Sau đó rút “thẻ phóng viên” và bất hợp tác với lực lượng CA.
Ông Lê Văn Tuấn tỏ thái độ bất hợp tác trong tình trạng hơi thở đo được có nồng độ cồn vượt quy định 3 lần.
Ông Lê Văn Tuấn tỏ thái độ bất hợp tác trong tình trạng hơi thở đo được có nồng độ cồn vượt quy định 3 lần.

Khoảng 15h chiều nay (26/9), ông Lê Văn Tuấn (SN 1971, trú tại xã Xuân Hòa, huyện Thọ Xuân) đi xe ô tô BKS 36A- 092.86 rú ga tông thẳng vào rào chắn cổng UBND tỉnh Thanh Hóa.

Khi lực lượng Công an bảo vệ cổng UBND tỉnh ra hiệu lệnh dừng xe, người điều khiển mới bước xuống trong tình trạng nồng nặc hơi men.

Ông Lê Văn Tuấn sau đó đã rút “thẻ phóng viên” thuộc Tạp chí Nhà quản lý, mang tên phóng viên là Lê Văn Tuấn, SN 1971 (bút danh Lê Tuấn), chức vụ Trưởng phòng kinh doanh. Được cấp ngày 1/1/2015 và ngày hết hạn sử dụng là ngày 31/12/2018. “Thẻ” do Tổng biên tập Tạp chí Nhà quản lý, nhà báo Nguyễn Đức Tài cấp.

Lực lượng Bảo vệ Nội bộ Công an tỉnh, CSGT, CSCĐ và Sở TTTT Thanh Hóa đã có mặt sau khi vụ việc xảy ra để kiểm tra và xử lý người đàn ông tự xưng là phóng viên trên. Nhưng ông Tuấn vẫn có thái độ bất hợp tác.

"Thẻ phóng viên" thuộc Tạp chí Nhà quản lý.

Lực lượng CSGT kiểm tra đo thổi nồng độ cồn tại chỗ, thì thấy lượng cồn trong hơi thở vượt mức cho phép 3 lần.

Gần 30 phút có thái độ bất hợp tác với lực lượng Công an, người đàn ông này mới xuất trình giấy tờ tùy thân, CMTND mang tên Lê Văn Tuấn, SN 1971, ở xã Xuân Hòa, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, nơi đăng ký thường trú 25B/8, Đỗ Hành, phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa.

Trong quá trình kiểm tra giấy tờ, ông Tuấn do quá say, đã móc ví đưa cho một chiến sĩ Công an tờ tiền 5.000 VNĐ (năm ngàn đồng) nhàu nát, nhưng đã bị nghiêm túc nhắc nhở.

Trong thời gian qua, Bộ TTTT đã xử lý nhiều cơ quan báo chí do cấp những chiếc
Trong thời gian qua, Bộ TTTT đã xử lý nhiều cơ quan báo chí do cấp những chiếc "Thẻ phóng viên" in trái quy định.

Được biết, ông Lê Văn Tuấn hiện đang là Giám đốc Chi nhánh xây lắp số 1, thuộc Tổng Công ty Xây dựng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Thanh Hóa, có địa chỉ đóng tại số 303, đường Bà Triệu, phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa.

Ông Nguyễn Văn Bé, phụ trách Phòng quản trị nhân sự, Tổng Cty Xây dựng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn cho biết, ngoài vị trí là Giám đốc cho nhánh của Công ty, ông Tuấn không hoạt động ở cơ quan báo chí nào.

Chiếc xe ô tô BKS 36A- 092.86 được CSGT TP Thanh Hóa đưa về tạm giữ vào buổi chiều cùng ngày.

Ông Lê Hữu Quyết, Phó GĐ Sở TTTT Thanh Hóa cho biết: “Sở đang phối hợp lực lượng an ninh và các cơ quan chức năng để làm rõ việc người đàn ông xưng danh phóng viên này. Còn tấm “thẻ phóng viên” trên là sai, không đúng theo quy định của Bộ Thông tin truyền thông”.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...

U22 Việt Nam - U22 Campuchia: Vé chung kết trong tầm tay?

U22 Việt Nam vốn nhiều kinh nghiệm, đồng đều hơn. Vì vậy, vé vào chung kết được dự đoán là sẽ nằm trong tầm tay đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

Bao giờ điện ảnh Việt có phim trường đúng nghĩa?

Phải "nhặt sạn" bối cảnh... Rất nhiều nguyên nhân đến từ việc thiếu phim trường chuyên nghiệp đã cản bước chân những người yêu điện ảnh Việt.

Lịch thi đấu SEA Games 30 ngày 7/12: Chờ cơn mưa Huy chương vàng

Ngày thi đấu chính thức thứ 7 của SEA Games với rất nhiều niềm hy vọng vàng ở bơi lội, điền kinh, bắn súng, karate, taekwondo…

Sea Games 30: Indonesia cạnh tranh khốc liệt với Việt Nam để giành vị trí thứ 2

Đứng thứ 3 với 35 huy chương vàng tại Sea Games 30, Indonesia đang quyết tâm vượt Việt Nam để giành vị trí thứ 2.