Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: GĐ Sở GTVT trực tiếp đón bắt xe chở quá trọng tải

Thanh Hóa: GĐ Sở GTVT trực tiếp đón bắt xe chở quá trọng tải

0
Chiều 17/2, trên đường đi công tác đảm bảo ATGT và tiến độ một số dự án phía Tây Thanh Hóa, ông Mai Xuân Liêm, GĐ Sở GTVT Thanh Hóa đã trực tiếp đón lỏng bắt xe chở quá trọng tải 51,5/38 tấn.
Chiếc xe tải chở quá trọng lượng so với quy định.
Chiếc xe tải chở quá trọng lượng so với quy định.

Xe tải mang BKS 36c-08447 lúc này đang chạy qua đoạn xã Thiết Ống (huyện Bá Thước, Thanh Hóa) theo hướng Quan Hóa – TP Thanh Hóa chở đầy ắp phế phẩm và có dấu hiệu chở quá tải.

Ông Liêm phát hiện sự việc trên nên đã ghé vào Trạm kiểm tra của lực lượng Thanh tra Sở GTVT ở nga ba Đồng Tâm - Bá Thước cùng lực lương CSGT ra đón kiểm tra xe.

Sau khi kiểm tra, chiếc xe tải này nặng 51,5 tấn/38 tấn cho phép.

Tuy nhiên, lực lượng Thanh tra của Trạm Đồng Tâm sau một hài kiểm tra hệ thống cân “do lâu không sử dụng” nên mãi mới đưa được chiếc xe tải lên mặt cân kiểm tra.

Ngay sau đó, ông Liêm đã kiểm tra công tác thực hiện nhiệm vụ ở Trạm Đồng Tâm và sẽ có hình thức xử lý những người có liên quan.

Quỳnh Châu

Loading...

Bình luận

Loading...

“Về nhà đi con” và những kỷ niệm về một bộ phim truyền hình “quốc dân”

Nhiều bí mật thú vị về bộ phim, về ê-kíp làm phim, và cuộc sống riêng tư của diễn viên trong phim đã được hé lộ.

Văn Lâm mắc sai lầm sơ đẳng, Muangthong United rơi điểm đáng tiếc

Trong ngày Văn Lâm thi đấu không tốt, Muangthong United đã để rơi điểm một cách vô cùng đáng tiếc trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là PTT Rayong.

Người giữ linh hồn của đại ngàn Tây Nguyên

Cồng chiêng với đồng bào các dân tộc thiểu số Tây Nguyên quý giá không chỉ ở giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn

Solskjaer dùng chiêu độc biến Rashford thành ‘Ronaldo mới’ Quỷ đỏ

Áp dụng chính những bài tập mà Ronaldo từng kinh qua, trực tiếp chỉ bảo Marcus Rashford để biến chân sút Anh thành biểu tượng ghi bàn mới ở Old Trafford.

Thế giới Facebook