Thanh Hóa: Dùng thuốc diệt cỏ, đôi nam nữ tử vong trong nhà nghỉ

0
Chủ nhà nghỉ nghe tiếng kêu thất thanh, liền chạy lên phòng thì phát hiện đôi nam nữ đang nguy kịch. Cả hai sau đó đã tử vong trên đường cấp cứu.

Ông Lê Thế Tuấn, Trưởng Công an thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa xác nhận, trên địa bàn vừa có đôi nam nữ tử vong trong nhà nghỉ. Nguyên nhân ban đầu xác định có dùng thuốc diệt cỏ.

Nguyên nhân đôi nam nữ tử vong được xác định do uống thuốc diệt cỏ.
Nguyên nhân đôi nam nữ tử vong được xác định do uống thuốc diệt cỏ.

Hai nạn nhân là anh L.N.H. (SN 1989, trú tại xã Yên Lạc, huyện Như Thanh) và chị N.T.V. (SN 1996, trú tại xã Minh Dân, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa) có quan hệ yêu đương, nhưng do gia đình ngăn cấm, nên nhiều khả năng uống thuốc diệt cỏ để tự tử.

Ngày 14/9 cả hai đến một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Nông Cống thuê phòng. Sáng ngày 15/9 thì xảy ra sự việc.

Chủ nhà nghỉ B.M (thôn Thái Hòa 2, thị trấn Nông Cống) cho biết, khoảng 2h sáng 15/9, nghe tiếng kêu cứu vọng ra từ căn phòng của đôi nam nữ, bà chủ chạy lên thì cô gái lảo đảo ra mở cửa, chỉ nói "Cứu cháu với", rồi đổ gục. Trong phòng là người đàn ông đang nằm bất tỉnh, xung quanh sặc sụa mùi thuốc diệt cỏ.

Cả hai được nhanh chóng đưa đi cấp cứu, nhưng tử vong ngay trên đường đi. Cảnh sát điều tra thu thập được vỏ chai thuốc diệt cỏ đã sử dụng gần hết trong phòng nghỉ.

Hiện Công an Thanh Hóa đã tiếp tục điều tra nguyên nhân.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Khám phá Núi Bà Tây Ninh theo cách hoàn toàn mới

Nếu đã từng đến Núi Bà Đen (Tây Ninh) chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng với những trải nghiệm mới toanh cực kỳ hấp dẫn có một không hai này!

Đặc sắc lễ hội “Miếu Ông Bổn” ở Bình Dương

Nổi bật nhất của tín ngưỡng cộng đồng người Hoa trên đất Bình Dương vẫn là 2 lễ hội đặc trưng: Lễ hội Thiên Hậu Cung và miếu Ông Bổn.

"Xâm nhập" vườn duối cổ trăm tuổi giá triệu đô của đại gia Hải Dương

Hiện ông Phạm Khắc Tỉnh ở xã Kim Điền (Chí Linh, Hải Dương) đang có trong tay hàng trăm cây duối cổ với giá trị ước tính hàng chục tỷ đồng.

Cà phê Ông Bầu khai trương quán đầu tiên tại quê hương Văn Thanh, Văn Toàn

Quán cà phê Ông Bầu tại Hải Dương chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại TP Hải Dương với sự xuất hiện của huấn luyện viên Park Hang-Seo.

Xem thêm