Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Dùng gấu bông để dụ dỗ dâm ô với trẻ em

Thanh Hóa: Dùng gấu bông để dụ dỗ dâm ô với trẻ em

0
Công an huyện Tĩnh Gia đã bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Ngọc Hiển vì có hành vi dâm ô với cháu bé 11 tuổi ở xã Hải Hòa (huyện Tĩnh Gia).

Công an huyện Tĩnh Gia cho biết, vừa qua (ngày 6/5), cơ quan điều tra đã bắt giam ông Nguyễn Ngọc Hiển (SN 1953, ở phường Thị Nại, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) về hành vi dâm ô đối với trẻ em.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Hiển tại cơ quan điều tra. (Ảnh: CA Thanh Hóa cung cấp)
Đối tượng Nguyễn Ngọc Hiển tại cơ quan điều tra. (Ảnh: CA Thanh Hóa cung cấp)

Vào ngày 5/5, nhận được tin báo của Công an xã Hải Hòa về việc cháu Nạn nhân trong vụ án này là cháu H.T.L (11 tuổi, ở xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia) bị Nguyễn Ngọc Hiển xâm hại tình dục. Công an huyện đã trực tiếp xuống gia đình cháu L. để tiến hành điều tra, xác minh.

Bước đầu, đối tượng Nguyễn Ngọc Hiển khai nhận, Hiển đã có vợ và 2 con, hiện đang làm nghề kinh doanh qua hình thức trò chơi “Thảy bóng vào ô chữ” tại thôn Đông Hải, xã Hải Hòa.

Tối 5/5, cháu L. đến khu vui chơi hội chợ và tham gia trò chơi này. Thấy cháu L. đứng xem, Nguyễn Ngọc Hiển đã dụ lỗ cháu ở lại và sẽ cho cháu con gấu bông.

Đến 21h30, sau khi đi chơi xung quanh khu vực hội chợ, cháu L. một mình quay lại gian hàng trò chơi của Nguyễn Ngọc Hiển. Thấy xung quanh không có người, Hiển liền đưa cháu vào khu vực phía sau gian hàng là nơi dùng để ngủ và nấu ăn để sàm sỡ và dâm ô nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Tĩnh Gia tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

0
Nhiều năm liền được lựa chọn làm món bánh chưng dâng lên vua Hùng mỗi dịp giỗ Tổ, bánh chưng của làng cổ Hùng Lô (Phú Thọ) có gì đặc biệt?
“Vàng” cát

“Vàng” cát

0
Như vùng Quảng Bình, chớ nên than thở nơi đây “nghèo tài nguyên”. Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, bất kể nhiễm mặn hay không, cát là “vàng”.

27 bảo vật được công nhận là bảo vật bảo vật quốc gia

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định công nhận 27 bảo vật quốc gia.

Ghé thăm chợ Rào, Bắc Giang vào một ngày giáp Tết

Những ngày còn bé, chỉ mong đến Tết để được đi chợ Tết cùng với mẹ. Vào những ngày cuối năm đi chợ quê mới cảm nhận được không khí Tết ...

HLV Mai Đức Chung: “Cô Bích Hạnh được thưởng mức A- là xứng đáng!”

HLV Mai Đức Chung mới đây một lần nữa khẳng định mức thưởng dành cho bà Bích Hạnh là xứng đáng.

Chợ Tết - Nơi lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ

Những ngày giáp Tết, trẻ con háo hức nhất là những phiên chợ, mà ở làng tôi, phiên chợ cuối cùng của năm, gọi là chợ Tết.

Link liên kết