Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Dùng gấu bông để dụ dỗ dâm ô với trẻ em

Thanh Hóa: Dùng gấu bông để dụ dỗ dâm ô với trẻ em

0
Công an huyện Tĩnh Gia đã bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Ngọc Hiển vì có hành vi dâm ô với cháu bé 11 tuổi ở xã Hải Hòa (huyện Tĩnh Gia).

Công an huyện Tĩnh Gia cho biết, vừa qua (ngày 6/5), cơ quan điều tra đã bắt giam ông Nguyễn Ngọc Hiển (SN 1953, ở phường Thị Nại, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) về hành vi dâm ô đối với trẻ em.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Hiển tại cơ quan điều tra. (Ảnh: CA Thanh Hóa cung cấp)
Đối tượng Nguyễn Ngọc Hiển tại cơ quan điều tra. (Ảnh: CA Thanh Hóa cung cấp)

Vào ngày 5/5, nhận được tin báo của Công an xã Hải Hòa về việc cháu Nạn nhân trong vụ án này là cháu H.T.L (11 tuổi, ở xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia) bị Nguyễn Ngọc Hiển xâm hại tình dục. Công an huyện đã trực tiếp xuống gia đình cháu L. để tiến hành điều tra, xác minh.

Bước đầu, đối tượng Nguyễn Ngọc Hiển khai nhận, Hiển đã có vợ và 2 con, hiện đang làm nghề kinh doanh qua hình thức trò chơi “Thảy bóng vào ô chữ” tại thôn Đông Hải, xã Hải Hòa.

Tối 5/5, cháu L. đến khu vui chơi hội chợ và tham gia trò chơi này. Thấy cháu L. đứng xem, Nguyễn Ngọc Hiển đã dụ lỗ cháu ở lại và sẽ cho cháu con gấu bông.

Đến 21h30, sau khi đi chơi xung quanh khu vực hội chợ, cháu L. một mình quay lại gian hàng trò chơi của Nguyễn Ngọc Hiển. Thấy xung quanh không có người, Hiển liền đưa cháu vào khu vực phía sau gian hàng là nơi dùng để ngủ và nấu ăn để sàm sỡ và dâm ô nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Tĩnh Gia tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook