Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Dùng dao chém vợ gục xuống rồi đầu thú

Thanh Hóa: Dùng dao chém vợ gục xuống rồi đầu thú

0
Đuổi theo vợ từ phía sau, Nguyễn Tiến Tùng đã xả nhiều nhát dao chí mạng khiến người vợ gục xuống. Sau đó Tùng đến Công an xã đầu thú.
Nạn nhân được cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, mất nhiều máu, hôn mê
Nạn nhân được cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, mất nhiều máu, hôn mê

Ông Lê Xuân Thủy (Chủ tịch UBND xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa) cho biết: Chiều ngày 19/11, Nguyễn Tiến Tùng (SN 1985) sau khi chém vợ và đầu thú, đã được Ban công an xã Thiệu Duy bàn giao cho Công an huyện điều tra làm rõ.

Trước đó, khoảng 13h30 ngày 19/11, chị K.T.T (vợ Tùng) đang trên đường từ nhà sang xã Thiệub Giang để làm thuê. Gần đến nơi thì Tùng đuổi theo kịp, rút dao chém nhiều nhát làm vợ ngã xuống bất tỉnh.

Nhiều người dân có mặt đã đưa chị T đi cấp cứu tại trạm y tế xã. Sau khi sơ cứu, khâu các vết thương ở vùng đầu và cổ, nạn nhân được chuyển ngay xuống bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, mất nhiều máu, hôn mê.

Nguyễn Tiến Tùng sau khi chém vợ, đã đến Ban công an xã Thiệu Duy đầu thú. Được biết, vợ chồng Tùng cưới nhau chừng 5 năm nay. Cả hai từng nhiều năm cùng làm ăn trong Nam rồi mới chuyển về quê. Gần đây, gia đình thường xuyên mâu thuẫn, cãi lộn. Theo phản ánh của người dân, Tùng hay rượu chè và có tham gia bài bạc.

Hiện Công an huyện Thiệu Hóa đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyệt Sinh

Loading...

Bình luận

Loading...
Đội cứu hộ U70 trên sông Vàm Nao

Đội cứu hộ U70 trên sông Vàm Nao

0
Hơn 30 năm qua, các thành viên của Đội cứu hộ đường sông Vàm Nao đã cứu được nhiều người dân ngay trước lưỡi hái thủy thần trong gang tấc...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.