Thanh Hóa: Đột kích sới bạc liên tỉnh, bắt 36 con bạc, thu giữ 1 tỉ đồng

0
Sới bạc liên tỉnh tổ chức trên đỉnh đồi xã Hà Long (Hà Trung, Thanh Hóa) đã bị cảnh sát hình sự bất ngờ đột kích, bắt giữ 36 con bạc.

Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, vào lúc 0h30 ngày 28/2, lực lượng cảnh sát hình sự đã bao vây đỉnh đồi thuộc xã Hà Long (huyện Hà Trung, Thanh Hóa), bắt gọn sới bạc "khủng" với tổ chức quy mô.

Những con bạc liên tỉnh bị cảnh sát hình sự bắt giữ. (Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp)
Những con bạc liên tỉnh bị cảnh sát hình sự bắt giữ. (Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp)

Cảnh sát hình sự đã chia làm 6 tổ mật phục dưới chân đồi. Tới nửa đêm, khi các con bạc đang say sưa đánh xóc đĩa, lực lượng cảnh sát đã ập vào, bắt tại chỗ 36 con bạc, thu giữ hơn 1 tỉ đồng, 1 khẩu súng tự chế đã lên đạn, 32 điện thoại và nhiều tài sản khác đều liên quan đến hoạt động đánh bạc.

Khai nhận tại cơ quan điều tra, đối tượng cầm đầu và tổ chức sới bạc là Bùi Ngọc Ánh (40 tuổi, ngụ tại thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa).

Công an đã thu giữ tại chiếu bạc 1 tỉ đồng cùng 1 khẩu súng tự chế đã lên đạn.
Công an đã thu giữ tại chiếu bạc 1 tỉ đồng cùng 1 khẩu súng tự chế đã lên đạn.

Sới bạc hoạt động quy mô, quy tụ nhiều con bạc đến từ các tỉnh Ninh Bình, Nam Định, Hòa Bình và Thanh Hóa.

Để tránh lực lượng chức năng, sới bạc có lực lượng canh gác nhiều vòng và thường chọn địa điểm đồi núi, lập lán để sát phạt.

Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa đang tạm giữ hình sự 36 con bạc để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Hoàng Anh Thắng

Bình luận

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm