Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Đột kích sới bạc liên tỉnh, bắt 36 con bạc, thu giữ 1 tỉ đồng

Thanh Hóa: Đột kích sới bạc liên tỉnh, bắt 36 con bạc, thu giữ 1 tỉ đồng

0
Sới bạc liên tỉnh tổ chức trên đỉnh đồi xã Hà Long (Hà Trung, Thanh Hóa) đã bị cảnh sát hình sự bất ngờ đột kích, bắt giữ 36 con bạc.

Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, vào lúc 0h30 ngày 28/2, lực lượng cảnh sát hình sự đã bao vây đỉnh đồi thuộc xã Hà Long (huyện Hà Trung, Thanh Hóa), bắt gọn sới bạc "khủng" với tổ chức quy mô.

Những con bạc liên tỉnh bị cảnh sát hình sự bắt giữ. (Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp)
Những con bạc liên tỉnh bị cảnh sát hình sự bắt giữ. (Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp)

Cảnh sát hình sự đã chia làm 6 tổ mật phục dưới chân đồi. Tới nửa đêm, khi các con bạc đang say sưa đánh xóc đĩa, lực lượng cảnh sát đã ập vào, bắt tại chỗ 36 con bạc, thu giữ hơn 1 tỉ đồng, 1 khẩu súng tự chế đã lên đạn, 32 điện thoại và nhiều tài sản khác đều liên quan đến hoạt động đánh bạc.

Khai nhận tại cơ quan điều tra, đối tượng cầm đầu và tổ chức sới bạc là Bùi Ngọc Ánh (40 tuổi, ngụ tại thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa).

Công an đã thu giữ tại chiếu bạc 1 tỉ đồng cùng 1 khẩu súng tự chế đã lên đạn.
Công an đã thu giữ tại chiếu bạc 1 tỉ đồng cùng 1 khẩu súng tự chế đã lên đạn.

Sới bạc hoạt động quy mô, quy tụ nhiều con bạc đến từ các tỉnh Ninh Bình, Nam Định, Hòa Bình và Thanh Hóa.

Để tránh lực lượng chức năng, sới bạc có lực lượng canh gác nhiều vòng và thường chọn địa điểm đồi núi, lập lán để sát phạt.

Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa đang tạm giữ hình sự 36 con bạc để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...

Thanh Hóa lâm nguy

Trận tiếp đón Than Quảng Ninh vào chiều tối qua là rất quan trọng cho Thanh Hóa trong việc tự cứu mình nhưng họ lại thua với tỷ số đậm 3-1.

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.