Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Đối tượng giết người do mâu thuẫn đã ra đầu thú

Thanh Hóa: Đối tượng giết người do mâu thuẫn đã ra đầu thú

0
Từ mâu thuẫn cá nhân, Lê Huy Quý đã dùng dao phục giết anh Lê Văn Lương. Sáng ngày 15/8, Quý đã đến Công an tỉnh đầu thú.

Sáng nay, (ngày 15/8), đối tượng Lê Huy Quý sau khi giết hại anh Lê Văn Lương, đã bỏ trốn và đến Phòng cảnh sát hình sự (Công an Thanh Hóa) đầu thú.

Đối tượng Lê Huy Quý đầu thú tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Thái Than)
Đối tượng Lê Huy Quý đầu thú tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Thái Than)

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, do mâu thuẫn từ trước với anh Lê Văn Lương (SN 1980, ở xã Quảng Định, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa), vào tối ngày 12/8/2017 khi phát hiện thấy anh Lương đi cùng bạn gái đến nhà người quen ở phố Lý Nhân Tông, phường Đông Thọ (TP Thanh Hóa), Lê Huy Quý đã xách theo dao, đến đâm nhiều nhát vào người, vào cổ anh Lương.

Do vết thương quá nặng, anh Lương tử vong tại chỗ. Sau khi gây án Quý đã trốn khỏi địa phương và đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an Thanh Hóa đầu thú vào ngày 15/8.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hoá đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...
Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

0
Vụ án Lệ Chi Viên vẫn còn ám ảnh đối với hậu thế về nỗi oan trái của Anh hùng dân tộc, khiến hậu thế không khỏi day dứt, xót xa.
“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

0
Nhiều thay đổi và sắp xếp lại bao gồm vốn và nhân lực đang diễn ra ở TTC Sugar và TTC Land...

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.

Dừng lại một phút…

Khi trải qua những va vấp trong cuộc sống, bạn sẽ tự học được cách buông bỏ những gì cần buông bỏ và trân quý những gì đáng trân quý.