Thanh Hoá: Điều tra vụ án nữ sinh cấp 2 bị đánh, bắt quỳ gối giữa sân trường

0
Clip cho thấy cảnh một học sinh nữ bị một thanh niên túm tóc kéo lại và tát 2 cái vào mặt...

Ngày 15-9, UBND xã Lương Trung, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa đang làm rõ vụ việc một nữ sinh bị tát, bắt quỳ gối giữa sân trường xảy ra trên địa bàn và Công an xã Lương Trung đang vào cuộc xác minh, làm rõ.

A92CE7D9-7A3C-40E9-9E1D-5B13B0D4EFFE.

Nữ sinh bị thanh niên xông vào trường tát, bắt quỳ gối giữa sân trường. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, vào sáng 14-9, trên mạng xã hội Facebook lan truyền clip dài 1 phút 30 giây với tiêu đề "Con tôi đi học THCS Lương Trung bị người ngoài vào đánh mọi người cho hướng xử lý ạ".

Qua clip ghi lại cho thấy cảnh một học sinh nữ được bạn chở xe đạp điện tới trường, sau đó học sinh này bị một thanh niên túm tóc kéo lại và tát 2 cái vào mặt. Clip còn cho thấy một học sinh khác đã tát vào mặt nữ sinh này 3 cái sau khi được thanh niên kia chỉ đạo.

Thanh niên trên còn bắt học sinh này quỳ gối giữa sân trường xin lỗi nữ sinh vừa đánh mình. Quá trình xảy ra vụ việc, có nhiều học sinh xung quanh chứng kiến, nhưng không ai vào can ngăn. Có người quay lại clip vụ việc, sau đó đăng tải lên mạng xã hội.

Vụ việc sau đó được xác định xảy ra tại Trường THCS Lương Trung, xã Lương Trung, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa.

Theo đó, nữ sinh bị tát là C.T.Tr. (học lớp 7A), còn nữ sinh có mâu thuẫn tát nữ sinh Tr. là B.P.T. (học lớp 7B; Trường THCS Lương Trung). Sự việc xảy ra vào đầu giờ chiều ngày 13-9. Thời điểm đó, em Tr. bị bạn là T. và anh trai B.V.N. xông vào trường hành hung.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Diệu Nhi

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Một số đơn vị đề xuất kế hoạch đưa khách quốc tế đến Đà Nẵng

Một số đơn vị chuyên khai thác khách nước ngoài tại thị trường Hàn Quốc và Nga đã gửi văn bản đề nghị kế hoạch về việc đưa khách đến Đà Nẵng.

Phục hồi từng bước phát triển du lịch giữa TP HCM và Tây Ninh

UBND tỉnh Tây Ninh và UBND TPHCM đã có cuộc họp nhằm khởi động phát triển du lịch, hỗ trợ ngành du lịch dần phục hồi...

Già làng Tráng Lao Lử: Thắp sáng ngọn lửa đoàn kết nơi biên cương

Già làng Tráng Lao Lử vui với những chuyến đi cùng bộ đội biên phòng “nằm gai nếm mật” mai phục bắt gián điệp chống phá cách mạng...

Tháp cổ nằm chơ vơ giữa biển

Tại vịnh Poets, La Spezia có một tòa tháp cổ rất đẹp nằm trên biển. Tòa tháp xây dựng vào đầu thế kỷ 17 là một phần của hệ thống phòng thủ.

Xem thêm