Thanh Hoá: Cảnh sát PCCC vớt thi thể 2 học sinh đuối nước

0
Đi tắm ở đoạn suối sâu, hai học sinh trường THCS Hà Bắc (Hà Trung) đã bị đuối nước. Sau 2 giờ tìm kiếm, Cảnh sát PCCC Thanh Hóa đã vớt được thi thể 2 nạn nhân.

Vào lúc 19h ngày 29/9, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá nhận thông tin về vụ đuối nước xảy ra trên địa bàn xã Hà Long, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hoá khiến 2 nạn nhân bị đuối nước, mất tích.

Cảnh sát PCCC Thanh Hóa tìm kiếm thi thẻ 2 nạn nhân
Cảnh sát PCCC Thanh Hóa tìm kiếm thi thẻ 2 nạn nhân

Lực lượng Cảnh sát PCCC đã được huy động đến hiện trường. Sau 2 giờ sử dụng các thiết bị lặn tìm kiếm, thi thể 2 nạn nhân đã được tìm thấy cách hiện trường 15m.

Được biết hai nạn nhân là Nguyễn Mạnh H. (SN năm 2006) và Nguyễn Viết Tr. (SN 2005), cùng trú tại xã Hà Bắc, hiện đang học lớp 7 và lớp 8 tại trường THCS Hà Bắc.

Trước khi xảy ra vụ việc, nhóm gồm 4 em học sinh đến chơi tại suối thuộc địa bàn thôn Đại Sơn, xã Hà Long, huyện Hà Trung. Có 2 em học sinh xuống tắm, 2 bạn khác chơi gần đó. Không may do dòng nước sâu, 2 học sinh đã bị tụt xuống và cuốn trôi.

Hiện 2 thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho chính quyền và gia đình lo hậu sự.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...

Chiêm ngưỡng kiệt tác hội họa trăm năm tại triển lãm số “hình ảnh và khoảng cách"

Từ 31/5/2020, công chúng sẽ được chiêm ngưỡng 16 kiệt tác của 2 danh họa nổi tiếng thế giới Gustav Klimt và Egon Schiele dưới dạng phiên bản số.

VinWonders sắp khai trương “bom tấn giải trí hè” tại Phú Quốc

6 phân khu, 12 chủ đề đặc sắc với câu chuyện xuyên suốt, thiết lập hàng chục kỷ lục mới… là những điểm nhấn của VinWonders Phú Quốc.

Bản quyền truyền hình V-League: Lãng phí đến bao giờ?

Luôn là miếng bánh béo bở, mang về số tiền khổng lồ cho BTC giải. Nhưng ở Việt Nam, vấn đề này khiến nhà tổ chức không khỏi chạnh lòng.

Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng: Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chỉ có khao khát được lên tập cùng ĐT Việt Nam cách đây 2 năm, Hùng Dũng giờ đây đã trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Xem thêm