Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Biển động, 7 ngư dân tàu đánh cá rơi xuống biển mất tích

Thanh Hóa: Biển động, 7 ngư dân tàu đánh cá rơi xuống biển mất tích

0
Đây là tàu của ông Hoàng Văn Tuyên (xã Hưng Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa). 9 ngư dân trên tàu mang số hiệu TH 91567-TS bị rơi xuống biển, 2 người đã được cứu, 7 người còn lại bị mất tích.

8h45 sáng 5/12, Đài Thông tin duyên hải Hải Phòng nhận được thông tin trực tiếp từ tàu hàng Atlantic Ocean thông báo về việc tàu cá của tỉnh Thanh Hóa mang số hiệu TH 91567-TS đang hoạt động trên vùng biển Hải Phòng – Quảng Ninh gặp nạn.

Vị trí tàu gặp nạn có tọa độ 19-43,7N 106-24E. Trên tàu có 9 người đều bị rơi xuống biển, 2 người được cứu vớt, 7 người còn lại chưa được tìm thấy.

Nguyên nhân ban đầu được biết, tàu gặp nạn do biển động mạnh, bị sóng to gió lớn đánh chìm.

Hiện, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đang cố gắng tìm các ngư dân mất tích.

Nguyệt Chi

Loading...

Bình luận

Loading...

Lòng trung nghĩa của Quan Vũ được khắc họa trong Tam Quốc Diễn Nghĩa

Nói đến vị danh tướng thời Tam Quốc là Quan Vũ, không ai là không biết. Một chiến tướng oai phong lẫm liệt nổi tiếng với tấm lòng trung nghĩa sắt son...

Ngắm nhìn TOP 5 bàn thắng đẹp nhất V-League 2019 vòng 25

V-League 2019 chuẩn bị bước sang vòng đấu cuối cùng, hai vị trí cuối bảng của V-League 2019 đã được xác định là Sanna Khánh Hòa BVN và CLB Thanh Hóa.

Báo Thái: “Đã lâu quá rồi không thể thắng Việt Nam”

Trang Changsuek của Thái Lan thừa nhận bóng đá nước này đã lâu rồi không thể giành chiến thắng trước bóng đá Việt Nam ở mọi cấp độ.

Demi Rose tung ảnh bán nude siêu nóng bỏng, gây 'bão' cộng đồng mạng

Demi Rose mới đây chia sẻ bức hình bán nude trên Instagram, phô đường cong đồng hồ cát trứ danh hút "bão" thả tim và bình luận.