Thanh Hoá: Bắt quả tang đối tượng tàng trữ vũ khí trái phép

0
Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Trọng Quý, sinh năm 1985 về hành vi tàng trữ vũ khí trái phép...

Đêm ngày 24/7/2021, Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Trọng Quý, sinh năm 1985 (phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa) về hành vi tàng trữ vũ khí trái phép...

dt_quy_c09f5

Đối tượng Nguyễn Trọng Quý và tang vật vụ án. (Ảnh: Công an Thanh Hoá)

Cụ thể, vào khoảng 21h30 ngày 24/7, trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra bảo đảm ANTT tại khu vực đường CSEDP, đoạn gần Trường liên cấp Newton (thuộc phố Thành Yên, phường Quảng Thành), tổ công tác của Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh phát hiện Nguyễn Trọng Quý đang điều khiển xe máy không gắn biển kiểm soát và không đội mũ bảo hiểm lưu thông trên đường nên đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để tiến hành kiểm tra hành chính.

hoi_cung_b13cc

Đối tượng Nguyễn Trọng Quý tại cơ quan Công an. (Ảnh: Công an Thanh Hoá)

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong cốp xe của Nguyễn Trọng Quý có một túi da màu đen, bên trong có 1 khẩu súng cold và 3 viên đạn đã lắp sẵn. Tổ công tác đã nhanh chóng đưa đối tượng và tang vật về trụ sở để đấu tranh làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận đem theo khẩu súng cold và 3 viên đạn trên để phòng thân. Hiện Phòng Cảnh sát Cơ động đang phối hợp với Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh để giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Phương Nhi

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm