Thanh Hoá: Bắt "ổ nhóm" đánh bạc dưới hình thức chơi "3 cây"

0
Tại chỗ, lực lượng Công an đã bắt quả tang 7 đối tượng đang đánh bạc, thu giữ 30 triệu đồng cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Thông tin từ công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, Công an huyện Triệu Sơn đã đấu tranh, triệt phá ổ nhóm đánh bạc dưới hình thức “3 cây”  tại nhà Lê Như Tháp (SN 1955, ở xã Thọ Ngọc, huyện Triệu Sơn). Tại chỗ, lực lượng Công an đã bắt quả tang 7 đối tượng đang đánh bạc, thu giữ 30 triệu đồng cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Các đối tượng trong ổ nhóm đánh bạc bị bắt giữ                   

Các đối tượng trong ổ nhóm đánh bạc bị bắt giữ                   

Được biết, các đối tượng tham gia đánh bạc đều là người ở các xã trên địa bàn huyện Triệu Sơn. Qua điều tra, mở rộng vụ án, Công an huyện Triệu Sơn đã bắt giữ thêm 2 đối tượng: Lê Đình Thời (SN 1983, ở xã Thọ Dân) và Nguyễn Văn Cương (SN 1992, ở xã Xuân Lộc, huyện Triệu Sơn).

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận: Lợi dụng địa hình nhà đối tượng Lê Như Tháp ở cánh đồng vắng, lối đi vào sâu, bên trong rào dây thép gai và có người cảnh giới nên Phạm Sỹ Quân (SN 1990, ở xã Thọ Ngọc, huyện Triệu Sơn) và Lê Như Tháp đã tổ chức cho các “con bạc” đánh bạc.

Các đối tượng gồm: Nguyễn Văn Lộc (SN 1971, ở xã Xuân Sinh); Lê Đôn Vui (SN 1973); Đoàn Văn Tới (SN  1978); Trần Văn Thanh (SN 1971); Lê Văn Thông (SN 1966); Lê Văn Sáu (SN 1974) đều ở xã Thọ Ngọc, huyện Triệu Sơn.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Duy Khương

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm