Thanh Hóa: Bắt một trưởng phòng của Sở Nội vụ tại nhà riêng

0
Một trưởng phòng Sở Nội vụ Thanh Hóa đã bị cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa bắt giữ tại nhà riêng vào chiều ngày 31/5.

Theo nguồn tin riêng của PV, ông Bùi Quốc Toàn, Trưởng Phòng quản lý công chức, viên chức, Sở Nội vụ Thanh Hóa đã bị cảnh sát bắt giữ tại nhà riêng có địa chỉ tại khu đô thị Bình Minh (phường Đông Hương, TP Thanh Hóa).

Được biết, những ngày gần đây, ông Toàn vẫn đến cơ quan làm việc bình thường và không có thanh kiểm tra liên quan đến ông Toàn tại cơ quan.

20190731_090400-213813_684

Sở Nội Vụ nơi ông Toàn công tác.

Sáng 1.6, trả lời trên báo Lao Động, ông Nguyễn Xuân Thủy - Giám đốc Sở Nội vụ Thanh Hóa cho biết, hôm qua (31.5), ông Bùi Quốc Toàn - Trưởng phòng Quản lý công chức, viên chức Sở Nội vụ Thanh Hóa bị bắt quả tang khi đang đánh bài tại nhà riêng.

Liên quan đến vụ việc, người đứng đầu Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sẽ thông tin chính thức vào hôm nay (1/6).

Phương Nhi (T/H)

Loading...

Bình luận

Mang trạm xe buýt về gần bạn

Mang trạm xe buýt về gần bạn

0
Vận tải hành khách công cộng trên thiết bị di động và ứng dụng Grab - Go!Bus trên hai hệ điều hành di động phổ biến hiện nay là Android và iOS.

Vì sao người phương Tây cổ quan niệm ý nghĩa tháng sinh của mỗi người lại gắn với một loại đá quý?

Theo quan niệm của người phương Tây cổ, tháng sinh của mỗi người sẽ ứng với một loại đá quý và mang một ý nghĩa khác nhau.

Thần thoại Ai Cập: Bí ẩn lời nguyền của Pharaoh Ai Cập

Kim tự tháp là lăng mộ mà các vị vua Ai Cập xây dựng cho mình. Kim tự tháp được coi là một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại.

Lạng Sơn tứ trấn - Trấn Tây thờ vọng đức Thánh Trần

Là nơi thờ vọng Đức Thánh Trần ở xứ Lạng. Di tích lịch sử này đã được xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia năm 2013.

Claressa Maria Shields - Nữ võ sĩ sinh ra để sở hữu “cơn mưa vàng”

Ngoài thành tích hai lần vô địch Olimpic, Shields còn mệnh danh cô gái vàng khi cứ bước lên võ đài là sở hữu cơn mưa bàn thắng...

Xem thêm