Thanh Hóa: Bắt giữ xe tải chở 5 tấn pháo điện đang trên đường tiêu thụ

0
Ngày 8/4, Trạm CSGT QL1A Thanh Hóa vừa bắt giữ một xe ô tô tải chở hơn 73 nghìn quả pháo điện không rõ nguồn gốc do nước ngoài sản xuất.
Lực lượng chức năng đang kiểm tra số pháo bị bắt giữ.
Lực lượng chức năng đang kiểm tra số pháo bị bắt giữ.

Trước đó, vào lúc 18h15 ngày 7/4, tại km 310 QL1A thuộc xã Đại Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa), Tổ TTKS giao thông Trạm CSGT QL1A Công an tỉnh Thanh Hóa do Trung tá Lê Văn Cường - Phó Trạm trưởng làm tổ trưởng phát hiện xe ô tô tải BKS: 68C - 022.13 do Nguyễn Phi Long (SN 1957, ở Bình An, Kiên Lương, Kiên Giang) vi phạm lỗi chở người trên buồng lái quá số lượng quy định.

Trong quá trình kiểm tra, lực lượng CSGT phát hiện trên xe vận chuyển số hàng hoá là 168 bao có trọng lượng 5.000 kg (73.300 quả) pháo điện các loại do nước ngoài sản xuất, không có giấy tờ hợp lệ. Lái xe khai, số hàng hoá trên được chở từ Lạng Sơn đi Nghệ An, số pháo này không có đầy đủ giấy tờ theo quy định của pháp luật.

Theo khai nhận ban đầu, lái xe Nguyễn Phi Long nhận chở số hàng trên từ một người ở Lạng Sơn đi Nghệ An để tiêu thụ, đến địa bàn huyện Hậu Lộc đã bị lực lượng CSGT Thanh Hóa phát hiện bắt giữ.

Trạm CSGT QL1A Thanh Hóa đã hoàn tất hồ sơ bàn giao cho Chi Cục Quản lý thị trường Thanh Hóa tiếp tục xử lý theo đúng thẩm quyền.

Minh Anh

Bình luận

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm