Thanh Hóa: Bắt giữ nhóm đối tượng tổ chức tiệc ma túy tại quán Karaoke

0
Công an huyện Yên Định bắt giữ 2 nhóm đối tượng đang tổ chức sử dụng ma tuý trái phép tại 2 phòng hát của quán Karaoke Vân Ba.

Ngày 24/1 theo thông tin từ lực lượng chức năng Công an huyện Yên Đinh, đơn vị vừa phát hiện, bắt quả tang 13 đối tượng đang tổ chức tiệc ma túy tại hai phòng hát của quán Karaoke Vân Ba trên địa bàn phố Kiểu, xã Yên Trường, huyện Yên Định, tinh Thanh Hóa.

Tại thời điểm kiểm tra lực lượng chức năng Công an huyện Yên Định đã thu giữ nhiều gói ma túy tổng hợp dạng đá, dạng kẹo đã qua sử dụng và vẫn còn một ít bám dính trên bề mặt cùng nhiều dụng cụ có liên quan đến việc tổ chức sử dụng ma túy.

Bước đầu khai thác, lực lượng chức năng xác định được hầu hết các đối tượng bị bắt quả tang khi đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy đều có độ tuổi từ 16-23, đến từ các tỉnh ĐacLak, Ninh Bình và các huyện Thiệu Hóa, Bá Thước, Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa và 2 đối tượng đứng ra tổ chức tiệc ma túy tại 2 phòng hát là Lê Văn Huy, sinh năm 2000, ở xã Yên Phong, huyện Yên định, Trần Hoàng Hiệp, sinh năm 1989 ở xã Ninh Thắng, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Tại Cơ quan điều tra các đối tượng khai, do đối tượng Huy và Hiệp cầm đầu đứng ra đi mua ma túy và thuê 2 phòng hát khác nhau của quán karaoke Vân Ba ở phố Kiểu, xã Yên Trường rồi mời một số bạn bè ở các nơi đến "dự tiệc" bay, lắc suốt từ tối đến sáng.

thanh hoa 13

Các đối tượng sử dụng chất ma túy trái phép tại quán hát karaoke Vân Ba (Ảnh Công an cung cấp)

Khi lực lượng Công an ập vào vây bắt là vào khoảng 7 giờ sáng, các đối tượng này vẫn còn trong tình trạng “phê” ma túy. Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu được rất nhiều đĩa, cốc còn dính ma túy tổng hợp dạng kẹo và ma túy đá cùng nhiều tang vật có liên quan đến việc tổ chức sử dụng ma túy.

Qua xét nghiệm nhanh cả 2 nhóm đối tượng tổ chức sử dụng ma túy này, Công an huyện yên Định đã phát hiện 12/13 đối tượng  đều dương tính với các chất ma túy.

Hiện Công an huyện Yên Định đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Danh Kiên

Bình luận

02 cách tra cứu mã số thuế cá nhân

02 cách tra cứu mã số thuế cá nhân

0
Nộp thuế quyết toán thuế thu nhập cá nhân, Cục Thuế TP. Hà Nội đã hướng dẫn cách tra cứu mã số thuế cá nhân trên các thiết bị điện tử.

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất tặng mẹ, tặng vợ, bạn gái, người yêu

Gửi lời chúc lãng mạn, ngọt ngào đến vợ hay bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ giúp các bạn xích lại gần nhau và yêu thương đong đầy.

Các cửa hàng hoa tươi ở Hà Nội ế ẩm, ảm đạm trong dịp 8/3

Các cửa hàng bán hoa tươi ở Hà Nội, khách mua rất thưa thớt trong khi các hàng hoa bán rong trên phố ế ẩm, cả ngày không có khách mua.

Arsenal: Thói quen cũ bao giờ mới bỏ?

Arsenal từ bao lâu nay vẫn vậy, luôn "tìm cách" làm hại chính mình bất kể họ đang áp đảo hay vượt trội hoàn toàn so với đối thủ.

Xem thêm