Thanh Hoá: Bắt giữ hai đối tượng truy nã "cộm cán" sau nhiều năm lẩn trốn

0
Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã liên tiếp bắt giữ 2 đối tượng có lệnh truy nã "cộm cán" sau nhiều năm lẩn trốn.

Ngày 26/5, thông tin từ công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, trong 2 ngày 23 và 24/5, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã liên tiếp bắt giữ 2 đối tượng có lệnh truy nã gồm Lê Đình Tần (SN 1954, ở xã Quảng Minh, huyện Quảng Xương) và Đặng Sỹ Phú (SN 1986, ở phường 12, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh).

2 đối tượng truy nã Lê Đình Tần(áo xám) và Đặng Sỹ Phú

Hai đối tượng truy nã Lê Đình Tần(áo xám) và Đặng Sỹ Phú

Theo cơ quan công an, đây là 2 đối tượng bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa ra Quyết định truy nã toàn quốc. Trong đó Lê Đình Tần bị phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa truy nã về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” từ năm 2014.

Đây là đối tượng đã giả danh cán bộ cao cấp của Đảng và Nhà nước để lừa đảo chạy dự án các công trình xây dựng của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa với số tiền nhiều tỷ đồng. Sau khi gây án, Tần đã bỏ trốn vào miền Nam và thay tên đổi họ để lẩn trốn.

Tiếp đó, ngày 24/5, phòng Cảnh sát Hình sự đã phối hợp với Công an TP. Hồ Chí Minh bắt giữ đối tượng Đặng Sỹ Phú là đối tượng bị truy nã về tội "Cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự". Đây là đối tượng trong tổ chức tội phạm hoạt động "tín dụng đen" núp bóng tập đoàn tài chính Nam Long mà Công an Thanh Hóa đã triệt phá vào cuối năm 2018. 

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Dù có thân thiết đến đâu cũng không giúp người khác 3 việc này

Giúp người là một biểᴜ hiện của sự thiện lương, là một cội ngᴜồn của niềm vui, là một cách tu hành thường nhật, là một sự thăng hoa của nhân cách.

Bí ẩn mới phát hiện về "cặp anh em song sinh" của kho báu hóa đá

Phiến đá lục giác, bát giác xếp chồng lên nhau giống với cấu trúc địa chất mà danh thắng gành Đá Đĩa giống như một cặp anh em song sinh huyền bí.

Katie Taylor - Người truyền cảm hứng cho Boxxing nữ

Truyền cảm hứng cho boxxing nữ. Nữ võ sĩ quyền anh xinh đẹp này đồng thời cũng từng là một cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ tài năng.

C.Ronaldo giật dây, khiến HLV Sarri bị sa thải?

Theo báo giới Italia, C.Ronaldo là mấu chốt khiến Juventus quyết định sa thải HLV Maurizio Sarri ngay sau khi CLB bị loại khỏi Champions League.

Xem thêm