Thanh Hoá: Bắt giữ hai đối tượng truy nã "cộm cán" sau nhiều năm lẩn trốn

0
Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã liên tiếp bắt giữ 2 đối tượng có lệnh truy nã "cộm cán" sau nhiều năm lẩn trốn.

Ngày 26/5, thông tin từ công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, trong 2 ngày 23 và 24/5, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã liên tiếp bắt giữ 2 đối tượng có lệnh truy nã gồm Lê Đình Tần (SN 1954, ở xã Quảng Minh, huyện Quảng Xương) và Đặng Sỹ Phú (SN 1986, ở phường 12, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh).

2 đối tượng truy nã Lê Đình Tần(áo xám) và Đặng Sỹ Phú

Hai đối tượng truy nã Lê Đình Tần(áo xám) và Đặng Sỹ Phú

Theo cơ quan công an, đây là 2 đối tượng bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa ra Quyết định truy nã toàn quốc. Trong đó Lê Đình Tần bị phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa truy nã về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” từ năm 2014.

Đây là đối tượng đã giả danh cán bộ cao cấp của Đảng và Nhà nước để lừa đảo chạy dự án các công trình xây dựng của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa với số tiền nhiều tỷ đồng. Sau khi gây án, Tần đã bỏ trốn vào miền Nam và thay tên đổi họ để lẩn trốn.

Tiếp đó, ngày 24/5, phòng Cảnh sát Hình sự đã phối hợp với Công an TP. Hồ Chí Minh bắt giữ đối tượng Đặng Sỹ Phú là đối tượng bị truy nã về tội "Cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự". Đây là đối tượng trong tổ chức tội phạm hoạt động "tín dụng đen" núp bóng tập đoàn tài chính Nam Long mà Công an Thanh Hóa đã triệt phá vào cuối năm 2018. 

Duy Khương

Bình luận

Điện ảnh Việt lỗ hàng chục tỉ đồng: Cậu Vàng rời rạp, Trạng Tí có trở mình?

Doanh thu thê thảm, trong đó Cậu Vàng vừa rút khỏi rạp khi lỗ 20 tỉ đồng, còn Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vẫn chưa hết tranh cãi...

Man Utd thắng ấn tượng Liverpool: Dùng vô chiêu thắng hữu chiêu

Theo nhà báo Jonathan Wilson của tờ Guardian, một trong những lý do giúp Man Utd của Solskjaer bay cao sau trận thắng Liverpool là... "không có triết lý cố định".

NSƯT Trịnh Kim Chi, Lý Hùng bàn giao công trình Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Cuối tuần qua, NSƯT Trịnh Kim Chi và đại gia đình diễn viên Lý Hùng vừa làm lễ bàn giao công trình cải tạo Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Vĩnh Thuyên Kim diện đồ gợi cảm, hát 10 ca khúc liên tiếp

Chủ nhân hit “Teen vọng cổ” ăn vận sexy, hát tặng khán giả 10 ca khúc.

Xem thêm