Thanh Hóa: Bắt giữ đối tượng phá két bạc, trộm cắp trên 150 triệu đồng

0
Công an huyện Nga Sơn vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Sơn, trú tại xã Hoằng Quỳ, để điều tra về hành vinh trộm cắp tài sản.

Ngày (14/11) Công an huyện Nga Sơn cho biết, đơn vị vừa nhanh chóng, điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Sơn, sinh năm 2001 ở xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hoá là thủ phạm đã phá két bạc, trộm cắp trên 150 của gia đình chị M.T.O ở tiểu khu Ba Đình, thị trấn Nga Sơn.

Trước đó lực lượng chức năng Công an huyện Nga Sơn nhận được tin báo của gia đình chị M.T.O ỏ tiểu khu Ba Đình, thị trấn Nga Sơn về việc gia đình chị bị kẻ gian đột nhập vào nhà phá két lấy đi 150 triệu đồng, 2 dây chuyền vàng và một số đồ trang sức.Ngoài ra, kẻ gian còn đập con lợn tiết kiệm của cháu M. C con gái chị láy đi số tiền khoảng 5 triệu đồng. Tổng giá trị tài sản bị mất trộm khoảng 166 triệu đồng.

Qua đó lực lượng chức năng Công an huyện Nga Sơn đã chỉ đạo đội Cảnh sát hình sự nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ.

thanh hoa 3

Đối tượng Sơn cùng tang vật tại Cơ quan điều tra

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau 3h nhận được tin báo, Công an huyện Nga Sơn đã xác định và bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Sơn chính là thủ phạm của vụ trộm cắp nói trên, thu hồi lại toàn bộ tang vật trộm cắp.

Tại cơ quan điều tra đối tượng Sơn khai nhận, do đánh bạc nợ nần nhiều tiền nên khi được chị O (là họ hàng xa) mượn đến nhà trông coi nhà cửa và con để đi Hà Nội khám bệnh thì Sơn đã nảy ra ý đinh phá két để trộm cắp.

Hiện lực lượng chức năng Công an huyện Nga Sơn tiếp tục điều tra làm rõ xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Danh Kiên

Bình luận

Đừng “hồn nhiên” với di tích

Dù ở bất kỳ công việc gì, lĩnh vực gì, dù là kinh tế hay văn hóa, cũng cần phải biết luật trước khi “động thủ”.

Man Utd quật ngã Man City: Bản anh hùng ca của "Quỷ đỏ"

Không nói tới cả mùa giải, chỉ tính riêng trận đấu với Man City, Man Utd xứng đáng nhận được lời ngợi khen vì màn trình diễn xuất sắc.

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất tặng mẹ, tặng vợ, bạn gái, người yêu

Gửi lời chúc lãng mạn, ngọt ngào đến vợ hay bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ giúp các bạn xích lại gần nhau và yêu thương đong đầy.

Xem thêm