Thanh Hoá: Bắt giữ đối tượng mang số lượng "khủng" bao thuốc lá lậu đi tiêu thụ

0
Tại Công an, Lê Bá Nam khai nhận đã mua số thuốc lá nói trên của một đối tượng tại Hà Nội trên mạng xã hội về Thanh Hoá tiêu thụ.

Thông tin tử công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, đội Cảnh sát ĐTTP về kinh tế và chức vụ, Công an thành phố Thanh Hoá đã phá Chuyên án, bắt quả tang đối tượng Lê Bá Nam (SN 1976, trú tại khu phố Đại Thắng, phường Hải Lĩnh, thị xã Nghi Sơn) đang vận chuyển 1600 bao thuốc lá ngoại 555 không rõ nguồn gốc trên xe taxi đi tiêu thụ...

Đối tượng Lê Bá Nam và số thuốc lá thu được

Đối tượng Lê Bá Nam và số thuốc lá thu được

Tại cơ quan Công an, Lê Bá Nam khai nhận đã mua số thuốc lá nói trên của một đối tượng tại Hà Nội trên mạng xã hội về Thanh Hoá tiêu thụ. Bằng thủ đoạn thuê xe taxi để vận chuyển thuốc lá lậu, Lê Bá Nam đã qua được rất nhiều trạm kiểm soát của các cơ quan chức năng các tỉnh.

Tuy nhiên, hành vi vi phạm pháp luật của Lê Bá Nam không thoát khỏi tầm ngắm của các trinh sát đội Cảnh sát ĐTTP về kinh tế và chức vụ, Công an thành phố Thanh Hoá. Ngày 25/3, phát hiện thấy Nam thuê xe taxi để vận chuyển số lượng lớn thuốc lá lậu từ nhà mang đi tiêu thụ nên đã triển khai kế hoạch kiểm tra, bắt giữ.

Hiện vụ việc đang tiép tục điều tra để và xử lý theo qui định của pháp luật.

Duy Khương

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm