Thanh Hóa: Bắt giữ 6m3 gỗ quý không giấy tờ vận chuyển

0
Trạm CSGT Quảng Xương - PC67 Công an tỉnh Thanh Hoá vừa bắt giữ hơn 6m3 gỗ quý nhóm 1 không giấy tờ vận chuyển đang được chở từ Quảng Trị ra Ninh Bình tiêu thụ.
Trạm CSGT Quảng Xương bắt giữ 6m3 gỗ nhóm 1 không giấy tờ vận chuyển. (Ảnh: CSGT cung cấp)
Trạm CSGT Quảng Xương bắt giữ 6m3 gỗ nhóm 1 không giấy tờ vận chuyển. (Ảnh: CSGT cung cấp)

Vào hồi 5h sáng ngày 23/7, tại km378 QL1A đoạn qua xã Trường Lâm (Tĩnh Gia, Thanh Hóa), tổ tuần tra kiểm soát giao thông Trạm CSGT Quảng Xương - PC67 Công an tỉnh Thanh Hoá, do đồng chí Thiếu tá Nguyễn Hữu Nam - Phó trạm trưởng làm tổ trưởng nhận được tin báo xe ô tô BKS 74C-023.55 có chở lâm sản trái pháp luật.

Tổ công tác đã tiến hành dừng, kiểm tra xe ô tô tải BKS 74C-023.55 do lái xe Phan Minh Tân (SN 1980, trú tại phường An Đôn, thị xã Quảng Trị, Quảng Trị) điều khiển.

Phát hiện hơn 6m3 gỗ Cẩm Lai và gỗ Hương (đều thuộc nhóm 1) gồm 357 thanh gỗ xẻ Cẩm Lai, 272 thanh gỗ Hương và 700kg gỗ tận dụng thuộc gỗ Cẩm Lai.

Tất cả số gỗ trên đã được xẻ thành tấm, thuộc nhóm gỗ quý hiếm (Ảnh: CSGT cung cấp)
Tất cả số gỗ trên đã được xẻ thành tấm, thuộc nhóm gỗ quý hiếm (Ảnh: CSGT cung cấp)

Lái xe Pham Minh Tân khi nhận số gỗ trên được chở từ Quảng Trị ra Ninh Bình tiêu thụ và không có giấy tờ theo quy định của pháp luật kèm theo.

Trạm CSGT Quảng Xương đã hoàn tất hồ sơ bàn giao phương tiện và toàn bộ số hàng trên cho đến đơn vị có chức năng xử lý theo thẩm quyền.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Những hình ảnh thời thanh xuân của Maradona

Tuổi thơ khốn khổ, nhưng Maradona làm quen với bóng đá rất sớm và được xem là 'cậu bé vàng' từ nhỏ.

Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng

Bên cạnh những thông tin lẫy lừng của danh thủ, người ta còn tìm kiếm lại thông tin về Rocío Oliva – một trong những người tình tai tiếng của ông.

Xem thêm