Thanh Hóa: Bắt giữ 6m3 gỗ quý không giấy tờ vận chuyển

0
Trạm CSGT Quảng Xương - PC67 Công an tỉnh Thanh Hoá vừa bắt giữ hơn 6m3 gỗ quý nhóm 1 không giấy tờ vận chuyển đang được chở từ Quảng Trị ra Ninh Bình tiêu thụ.
Trạm CSGT Quảng Xương bắt giữ 6m3 gỗ nhóm 1 không giấy tờ vận chuyển. (Ảnh: CSGT cung cấp)
Trạm CSGT Quảng Xương bắt giữ 6m3 gỗ nhóm 1 không giấy tờ vận chuyển. (Ảnh: CSGT cung cấp)

Vào hồi 5h sáng ngày 23/7, tại km378 QL1A đoạn qua xã Trường Lâm (Tĩnh Gia, Thanh Hóa), tổ tuần tra kiểm soát giao thông Trạm CSGT Quảng Xương - PC67 Công an tỉnh Thanh Hoá, do đồng chí Thiếu tá Nguyễn Hữu Nam - Phó trạm trưởng làm tổ trưởng nhận được tin báo xe ô tô BKS 74C-023.55 có chở lâm sản trái pháp luật.

Tổ công tác đã tiến hành dừng, kiểm tra xe ô tô tải BKS 74C-023.55 do lái xe Phan Minh Tân (SN 1980, trú tại phường An Đôn, thị xã Quảng Trị, Quảng Trị) điều khiển.

Phát hiện hơn 6m3 gỗ Cẩm Lai và gỗ Hương (đều thuộc nhóm 1) gồm 357 thanh gỗ xẻ Cẩm Lai, 272 thanh gỗ Hương và 700kg gỗ tận dụng thuộc gỗ Cẩm Lai.

Tất cả số gỗ trên đã được xẻ thành tấm, thuộc nhóm gỗ quý hiếm (Ảnh: CSGT cung cấp)
Tất cả số gỗ trên đã được xẻ thành tấm, thuộc nhóm gỗ quý hiếm (Ảnh: CSGT cung cấp)

Lái xe Pham Minh Tân khi nhận số gỗ trên được chở từ Quảng Trị ra Ninh Bình tiêu thụ và không có giấy tờ theo quy định của pháp luật kèm theo.

Trạm CSGT Quảng Xương đã hoàn tất hồ sơ bàn giao phương tiện và toàn bộ số hàng trên cho đến đơn vị có chức năng xử lý theo thẩm quyền.

Hoàng Anh Thắng

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoa hậu H'Hen Niê làm Đại sứ chương trình “Điều ước cho em”

Với vai trò là Đại sứ chương trình “Điều ước cho em”, Hoa hậu H'Hen Niê cho rằng, sẽ đồng hành với chương trình, lan tỏa những điều tốt đẹp.

Hà Nội mùa lá sấu rụng - cảnh đẹp nên thơ

Tháng giao mùa ở Hà Nội có một thứ đặc sản tuy lạ nhưng đã thành thân quen đối với người dân nơi đây. Đó chính là mùa cây sấu thay lá.

Đến với Ba Vì bạn sẽ được trải nghiệm du lịch sinh thái, mang lại cảm giác mới lạ

Vào ngày 18/4 tới đây, UBND huyện Ba Vì sẽ tổ chức khai trương lễ hội du lịch năm 2021 “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Hơn 360 vận động viên tranh tài tại TRI-Factor 2021

Hơn 300 vận động viên trong và ngoài nước đã tham gia tranh tài giải thể thao 3 môn phối hợp TRI-Factor Vietnam - lần thứ II năm 2021.

Xem thêm