Thanh Hoá: Bắt giữ 280kg thịt động vật "bốc mùi" không có giấy tờ

0
Ngày 14/12, Trạm CSGT Quảng Xương (Thanh Hóa) bắt giữ xe ô tô tải vận chuyển 280kg thịt động vật ôi thiu, không có giấy tờ hợp lệ.
Tang vật đang được lực lượng chức năng kiểm tra, làm rõ.
Tang vật đang được lực lượng chức năng kiểm tra, làm rõ.

Theo đó, vào hồi 23h30  ngày 13/12/2017, tại Km 310 Quốc lộ 1A thuộc xã Hoằng Trung, Hoằng Hóa, Thanh Hóa, tổ tuần tra kiểm soát giao thông, Trạm CSGT Quảng Xương, Công an tỉnh Thanh Hoá đã lập biên bản vi phạm hành chính xe ô tô tải BKS: 79C- 082.36 do Phan Ngọc Sông (sinh năm 1981, địa chỉ: Thôn Tân Hiệp, Cam Phước Đông, TP Cam Ranh, Khánh Hòa điều khiển.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe vận chuyển 280kg thịt động vật đựng trong 8 thùng xốp trong tình trạng ôi thiu, biến đổi màu sắc và không có đầy đủ giấy tờ hợp lệ.

Lời khai ban đầu, lái xe khai nhận toàn bộ số hàng trên đang được vận chuyển từ Hà Nội vào Đà Nẵng để tiêu thụ.

Các cơ quan chức đang tiếp tục điều tra xử lý.

Minh Anh

Loading...

Bình luận

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Xem thêm