Thanh Hóa: Bắt giữ 2 đối tượng "đội mưa" trộm gỗ sưa bán lấy tiền ăn chơi

0
Lợi dụng trời mưa to, hai đối tượng tiến hành cắt trộm cây sưa trong vườn thực vật Hàm Rồng thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.
Hai đối tượng Vũ (bìa trái) và Dương Đình Trường (bìa phải) tại cơ quan điều tra.
Hai đối tượng Vũ (bìa trái) và Dương Đình Trường (bìa phải) tại cơ quan điều tra.

Sáng 23/7, Công an thành phố Thanh Hóa phối hợp với Hạt kiểm lâm Thành phố theo dõi phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng Nguyễn Ngọc Vũ (SN 1992) và Dương Đình Trường (SN 1993) cả hai đều trú tại phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa, khi đang cắt trộm cây sưa.

Đối tượng Trường cùng tang vật là các khúc gỗ tại cơ quan công an.
Đối tượng Trường cùng tang vật là các khúc gỗ tại cơ quan công an.

Trước đó, đêm 21/7 hai đối tượng trên đã lợi dụng trời mưa gió đã lẻn vào vườn thực vật Hàm Rồng ở đồi Quyết Thắng để cưa trộm cây gỗ sưa dài 15m, sau đó cắt ngắn thành từng khúc để vận chuyển.

Chưa kịp đưa đi tiêu thụ thì các đối tượng đã bị lực lượng chức năng bắt tại chỗ cùng tang vật. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã khai nhận cắt trộm sưa để lấy tiền tiêu xài ăn chơi.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

MInh Anh

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm