Thanh Hoá: Bắt giữ 2 đối tượng chuyên lừa đảo và trộm cắp xe máy

0
Chỉ tính từ tháng 3/2021, đến khi bị bắt, Tuấn Anh và Thành Đô đã tr ộm cắp 7 chiếc xe máy trên địa bàn huyện Lang Chánh...

Thông tin từ công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT bảo vệ cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Mới đây, Công an huyện Lang Chánh đã tập trung điều tra, làm rõ và bắt giữ 2 đối tượng gồm: Lê Thành Đô (SN 2002) và Phạm Tuấn Anh (SN 2004) đều ở thị trấn Lang Chánh về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và trộm cắp tài sản...

Đối tượng Lê Thành Đô (trái)                                và Phạm Tuấn Anh

Đối tượng Lê Thành Đô (trái) và Phạm Tuấn Anh

Đây là 2 đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp, nghiện game và thường xuyên lang thang trên nhiều địa bàn các xã của huyện Lang Chánh nhằm mục đích trộm cắp xe máy. Chỉ tính từ tháng 3/2021, đến khi bị bắt, bọn chúng đã trộm cắp 7 chiếc xe máy trên địa bàn huyện Lang Chánh rồi đem xuống Thọ Xuân, Ngọc Lặc tiêu thụ.

Ngoài ra, 2 đối tượng trên còn gây ra một số vụ lừa đảo xe máy của bạn bè, người thân rồi mang đi cầm cố.

Hiện Công an huyện Lang Chánh đã thu hồi được nhiều tài sản trả lại cho bị hại và tiếp tục điều tra, làm rõ.

Duy Khương

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm