Thanh Hoá: Bắt giữ 10X đang vận chuyển ma tuý đi tiêu thụ

0
Công an huyện Mường Lát (Thanh Hoá) đã bắt quả tang đối tượng Phạm Thanh Bình (SN 2000) đang vận chuyển trái phép chất ma túy đi tiêu thụ...

Ngày 12/5, thông tin từ công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, tổ công tác của Công an huyện Mường Lát đã bắt quả tang đối tượng Phạm Thanh Bình (SN 2000, ở xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa) đang vận chuyển trái phép chất ma túy đi tiêu thụ...

Untitled-1 copy(15)

Đối tượng cùng tang vật.

Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ 1 gói heroin và 80 viên hồng phiến. Tại cơ quan Công an, Phạm Thanh Bình khai nhận đã mua số ma túy nói trên của một đối tượng người Mông không rõ tên tuổi trên địa bàn huyện Mường Lát để đem về Quan Hóa bán lẻ kiếm lời.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm