Thanh Hóa: Bắt giam "ma men" đột nhập vào nhà cướp trộm rồi hiếp dâm chủ quán

0
Công an thị xã Nghi Sơn vừa bắt giam đối tượng đột nhập vào nhà cướp tài sản rồi thực hiện hành vi hiếp dâm chủ quán.

Sau một thời gian khẩn trương điều tra, xác minh, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Nghi Sơn (tỉnh Thanh Hóa) đã làm rõ và bắt giữ đối tượng Lê Thanh Thành (SN 1990, trú tại phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn) là thủ phạm đã gây ra vụ hiếp dâm và cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn vào lúc 4h30 sáng ngày 28/8/2020.

Nghi phạm Thành khai nhận hành vi phạm tội tại cơ quan điều tra

Nghi phạm Thành khai nhận hành vi phạm tội tại cơ quan điều tra.

Trước đó, sáng ngày 28/8, Công an thị xã Nghi Sơn nhận tin báo của chị L.T.M ở phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn về việc chị bị một đối tượng lạ mặt đột nhập vào nhà dùng kéo khống chế hiếp dâm và cướp 1 nhẫn vàng 0,5 chỉ cùng 4 triệu đồng tiền mặt.

Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ án, lực lượng hình sự Công an thị xã Nghi Sơn đã điều tra, rà soát hàng trăm đối tượng hình sự trên địa bàn. Sau đó, bắt giữ nghi phạm là đối tượng Lê Thanh Thành.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Lê Thanh Thành khai nhận, tối ngày 27/8, Lê Thành Thành cùng một số người bạn đến quán nhậu của chị L.T.M ở phường Hải Thượng nhậu đến gần 1 giờ sáng ngày 28/8.

Lúc ra về, Thành phát hiện chị M có một mình ở quán nên đã nảy sinh ý định trộm cắp.

Thành lẻn vào phòng ngủ tại tầng 1, ngủ một giấc đến 4h sáng. Khi tỉnh dậy Thành trèo lên tầng 2 nơi phòng ngủ của chị M để trộm cắp túi đựng tiền thì bị chị M phát hiện.

Thấy vậy, Thành đã chạy sang phòng bên cạnh lấy một chiếc kéo khống chế chị M, dùng băng dính trói 2 tay và bịt miệng chị M, lấy 1 chiếc áo bịt mặt chị M. Rồi tiếp tục dùng kéo cắt hết quần áo của chị M và thực hiện hành vi hiếp dâm ngay tại phòng ngủ.

Trước lúc bỏ trốn, Thành đã lột chiếc nhẫn vàng 0,5 chỉ trên tay chị M và lấy đi toàn bộ số tiền khoảng 4 triệu đồng.

Hoàng Anh Thắng

Bình luận

Xếp hàng chờ viết sớ ở Phủ Tây Hồ

Là thời điểm người dân Thủ đô đổ về Phủ Tây Hồ lễ bái, cầu an. Đây cũng là thời điểm các thầy đồ viết sớ bận rộn nhất trong năm.

NSND Trung Kiên đã đi trọn con đường của một người nghệ sỹ lớn

Nhiều nghệ sỹ đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của nghệ sỹ nhân dân Trung Kiên, một người thầy, nghệ sỹ lớn của nền âm nhạc Việt Nam.

Bản sắc du lịch

Chống ùn tắc giao thông hiệu quả cho TP Đà Lạt, treo thưởng trị giá một tỷ đồng với người đoạt giải nhất, cứ tưởng là “chuyện thật như đùa”.

Malaysia chính thức gửi đơn xin hoãn trận gặp tuyển Việt Nam

Theo nguồn tin từ kênh Astro Arena, Liên đoàn bóng đá Malaysia đã gửi đề nghị lên AFC xin hoãn các trận đấu vòng loại World Cup vào tháng 3/2021.

Xem thêm

Thế giới Facebook