Thanh Hóa: Bắt giam 3 thanh niên gây "náo loạn" xã Quảng Nham trong đêm

0
Công an Thanh Hóa vừa tiến hành bắt giam 3 thanh niên xã Quảng Nham về hành vi "Gây rối trật tự công cộng", chém người.

Ngày 18/8, Công an Thanh Hóa cho biết đã điều tra, làm rõ và tiến hành bắt tạm giam 3 đối tượng Trần Văn Quang (SN 1990); Trần Văn Tiến (SN 1993) và Trần Văn Cường (SN 1987) đều trú ở xã Quảng Nham về hành vi gây rối trật tự công cộng.

bat giam 3 thanh nien chem nguoi

Bắt giam 3 thanh niên dùng hung khí chém người tại Quảng Nham, Quảng Xương, Thanh Hóa.

Theo kết quả điều tra ban đầu, đêm 3/8/2020, do mâu thuẫn trong việc nợ nần, 3 đối tượng nói trên đã mang theo dao, gậy, búa đinh tìm đến nhà anh Bùi Văn Tuân, Trần Văn Quân, Vũ Văn Hoài ở xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương để gây sự.

Khi gần đến nơi, 3 đối tượng nói trên thấy các anh Tuân, Quân, Hoài đang ngồi ngoài đường, trong tay cũng có gậy, gạch đá nên đã bỏ chạy.

Tuy nhiên, khi bị số người này dùng gạch đá ném thì nhóm của Quang, Tiến, Cường đã xông vào và dùng dao đâm chém gây thương tích cho cả ba người và bà Trần Thị Tú (là mẹ anh Quân). Sự việc trên đã gây náo loạn, làm mất ANTT xã Quảng Nham.

Trước sự việc trên, Giám đốc và Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an huyện Quảng Xương tích cực điều tra, làm rõ.

Đến ngày 17/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quảng Xương đã điều tra, bắt tạm giam 3 đối tượng Trần Văn Quang, Trần Văn Tiến và Trần Văn Cường trong vụ Gây rối trật tự công cộng nêu trên.

Hoàng Anh Thắng

Bình luận

"Nàng thơ" 18... ngày tuổi "đốn tim" cộng đồng mạng

Những khoảnh khắc quý giá đầu đời của cô con gái mới sinh, anh để bé Letícia hóa thành những nàng thơ nổi tiếng trong hội họa.

Cha mẹ đứng ngồi không yên vì con trai “nữ tính hóa”

Tại Việt Nam, vấn đề này cũng khiến nhiều cha mẹ bất an khi con trai ngày càng “nữ tính hóa”.

Tặng 3.300 vé tham quan Khu du lịch Núi Thần Tài cho Hội Liên hiệp Phụ nữ Đà Nẵng

Khu du lịch Núi Thần Tài gửi tặng 3.300 vé Gói Phổ thông trị giá 1,32 tỷ đồng cho cán bộ nữ thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Đà Nẵng.

Nữ diễn viên Việt Nam giành giải “Diễn viên quốc tế xuất sắc nhất”

Năm nay liên hoan có sự tham gia của 43 phim trên khắp thế giới ở các hạng mục: phim truyện dài, phim ngắn và phim tài liệu.

Xem thêm