Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Bắt đối tượng côn đồ thu tiền bảo kê máy gặt trên đồng

Thanh Hóa: Bắt đối tượng côn đồ thu tiền bảo kê máy gặt trên đồng

0
Các đối tượng đòi các chủ máy gặt đưa 5 triệu đồng hoặc nộp phí 15.000 - 20.000 đồng/sào lúa thì mới được hoạt động.

Ngày 30/5, thông tin từ Công an huyện Quảng Xương, Thanh Hoá cho biết, đơn vị đang tạm giữ nghi can Bùi Sỹ Lương (20 tuổi, ở Đông Vinh, TP Thanh Hoá) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h ngày 28/5, Lương cùng năm thanh niên khác đi hai xe máy và mang nhiều hung khí đến các cánh đồng trên địa bàn xã với mục đích thu tiền "bảo kê" máy gặt.

Đối tượng Lương bị dân làng vây bắt.
Đối tượng Lương bị dân làng vây bắt.

Nhóm này đòi các chủ máy gặt đưa 5 triệu đồng hoặc nộp phí 15.000 - 20.000 đồng/sào lúa thì mới được hoạt động, nếu không sẽ bị chúng cho người quậy phá, ngăn cản không cho gặt lúa.

Khi một chủ máy gặt không đóng tiền thì bị Lương và đồng bọn lao vào hành hung. Nhiều nông dân xã Quảng Trường, Quảng Ngọc đang cắt lúa trên đồng, chứng kiến sự việc đã vây bắt các đối tượng.

Lương bị bắt giữ, còn những đối tượng khác đã nhanh chân tẩu thoát, bỏ lại hai xe máy. Công an xã Quảng Trường sau đó có mặt, áp giải tên này về trụ sở. Sau đó người dân giao đối tượng cho cơ quan chức năng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...
Người lớn cô đơn

Người lớn cô đơn

0
“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Người lớn cô đơn

“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Chương trình "Kí ức Hội An" chính thức chạm mốc 1 triệu lượt khách

Tối 21/9, chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An chính thức đón lượt khách 1 triệu, khẳng định sự sức lan tỏa với du khách trong và ngoài nước.

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.