Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Bắt đoàn xe chở quá tải

Thanh Hóa: Bắt đoàn xe chở quá tải

0
Hàng loạt xe chở gỗ keo trên đường từ Nghệ An ra khu kinh tế Nghi Sơn đã bị Phòng CSGT Thanh Hóa bắt giữ, xử lý.
Bắt đoàn xe chở quá tải
Bắt đoàn xe chở quá tải

Theo thông tin từ Đội Cảnh sát giao thông Quốc lộ 1A (phòng CSGT Thanh Hóa) cho biết, ngày 13/11 trong lúc tuần tra, kiểm soát, Đội đã phát hiện và xử phạt 4 xe chở gỗ keo quá tải trên đường đi từ Nghệ An về khu kinh tế Nghi Sơn. Các lái xe chủ yếu ở các huyện Quỳnh Lưu, Tân Kỳ, Yên Thành (Nghệ An).

Các xe vi phạm chở quá tải từ 10% đến 30%, mức xử phạt cá nhân là 3,9 triệu đồng theo Nghị định 171/2013/NĐ-CP về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt.

Được biết, lực lượng chức năng tỉnh đang “siết chặt” tình trạng xe chở quá khổ, quá tải trong thời gian qua, nhằm giảm bớt tình trạng tai nạn trên các tuyến đường, góp phần giữ vững trật tự an ninh xã hội.

Nguyệt Nguyệt

Loading...

Bình luận

Loading...
“Bệnh nhân số 0” Covid-19 - anh là ai?

“Bệnh nhân số 0” Covid-19 - anh là ai?

0
Giải đáp câu hỏi dịch bệnh đã bắt đầu thế nào và lan rộng ra sao, thế nhưng đến nay vẫn chưa biết “Bệnh nhân số 0” Covid-19 là ai.
Toàn quân ra quân huấn luyện năm 2020

Toàn quân ra quân huấn luyện năm 2020

0
Nâng cao chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu của các lực lượng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
Xao xuyến sắc đỏ hoa gạo tháng 3

Xao xuyến sắc đỏ hoa gạo tháng 3

0
Hằng năm vào tháng 3, hoa gạo trổ đỏ thắm thôn làng. Cũng từ lâu hoa gạo đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tác bất tận cho các tay máy...

Tripadvisor vinh danh Đà Nẵng trong top Điểm đến thịnh hành thế giới 2020

TripAdvisor đã tôn vinh Đà Nẵng trong Top Điểm đến thịnh hành thế giới (Trending Destinations) được bình chọn bởi các khách du lịch và thành viên trang web.

Sống có trách nhiệm thời dịch Covid - 19

Cách ly cũng là một biện pháp cần thiết để ngăn dịch bệnh không lan rộng ra. May mắn là không ít người dân đã có ý thức tốt về điều này.

Đà Nẵng tạm thời không nhận đặt phòng của du khách đến từ vùng dịch Covid-19 tại Hàn Quốc

Tạm thời không nhận booking đặt phòng của khách từ các vùng đã được xác định nhiễm dịch tại Hàn Quốc cho đến khi có thông báo kiểm soát được dịch.

ĐT Việt Nam vẫn làm khách trên sân Malaysia vào ngày 31/3?

Vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á, sẽ diễn ra trong tháng 3 tới. Đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến thi đấu trên sân khách Malaysia vào ngày 31/3.