Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Bắt ba đối tượng trộm cắp xe máy

Thanh Hóa: Bắt ba đối tượng trộm cắp xe máy

0
Công an huyện Nga Sơn và Hà Trung vừa phối hợp bắt giữ được 3 đối tượng chuyên trộm cắp xe máy trên địa bàn tỉnh.
Đối tượng Bùi Văn Thành
Đối tượng Bùi Văn Thành

Ngày 25/11, công an huyện Nga Sơn cho biết, 3 đối tượng chuyên trộm cắp xe máy trên địa bàn gồm: Phạm Đình Toản (sinh 1989, trú phường Phú Sơn, Thị xã Bỉm Sơn), Nguyễn Văn Linh (sinh 1999, trú phường Đông Sơn, Thị xã Bỉm Sơn) và Bùi Văn Thành (sinh 1991, trú xã Hà Long, Hà Trung).

Được biết, Bùi Văn Thành và Phan Đình Toản đã gây ra 3 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn các huyện Hà Trung, Nga Sơn và thị xã Bỉm Sơn. Ba đối tượng này trộm cắp chuyên nghiệp. Chúng đã lợi dụng sơ hở của người dân để trộm cắp.

Hiện, Công an đã thu hồi được 3 chiếc xe máy trả lại cho người bị hại và tiếp tục điều tra mở rộng.

Quỳnh Châu

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?