Thanh Hoá: Bắt 5 đối tượng truy nã lẩn trốn ở các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên

0
Ngày 16/5, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an Thanh Hóa bắt 5 đối tượng có lệnh truy nã đang lẩn trốn ở các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên.
3 trong số 5 đối tượng được dẫn giải về Thanh Hoá.
3 trong số 5 đối tượng được dẫn giải về Thanh Hoá.

Trong đó đã dẫn giải 3 đối tượng về Thanh Hóa để phục vụ công tác điều tra, xử lý tội phạm, 2 đối tượng còn lại bàn giao cho Công an tỉnh Đồng Nai và Bình Dương xử lý theo quy định pháp luật.

Sau hơn 20 ngày vất vả lăn lộn ở các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên, 5 đối tượng truy nã bị bắt đợt này gồm: Bùi Văn Vần, 38 tuổi, ở xã Hà Long, huyện Hà Trung, phạm tội trộm cắp tài sản; Đỗ Văn Hùng, 65 tuổi, ở xã Hà Tân, huyện Hà Trung, phạm tội trốn thi hành án; Lê Hùng Cư, 28 tuổi, ở xã Hà Ninh, huyện Hà Trung, phạm tội đánh bạc; Lê Văn Thiết, 30 tuổi, ở xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống, phạm tội cố ý huỷ hoại tài sản và Lê Văn Tiến, 22 tuổi, ở xã Thăng Bình, huyện Nông Cống là đối tượng đặc biệt nguy hiểm về hành vi cố ý gây thương tích.

Hiện các đối tượng đã được bàn giao cho Trại tạm giam Công an tỉnh để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Minh Anh

Bình luận

Nhâm nhi Tết

Nhâm nhi Tết

0
Thơ cùng những bài giới thiệu về âm nhạc, hội họa có chủ đề Xuân và Tết vừa được NXB Kim Đồng giới thiệu tới bạn đọc.

Nhâm nhi Tết

Thơ cùng những bài giới thiệu về âm nhạc, hội họa có chủ đề Xuân và Tết vừa được NXB Kim Đồng giới thiệu tới bạn đọc.

Làm gì khi có tình cảm với hai người cùng một lúc?

“phải lòng” một người thứ ba vẫn luôn xảy ra. Điều này có thể gây ra nhiều rắc rối, đặc biệt là khi bạn đang ở trong một mối quan hệ.

"Cụ thị" gốc chục người ôm không xuể sống qua 8 thế kỷ ở Ninh Bình

Trải qua 8 thế kỷ sinh sống, hiện nay cây vẫn xanh tốt trường tồn với thời gian và đã được công nhận là "Cây Di sản Việt Nam".

Cơn sốt vé xem Kiatisuk ở sân Thống Nhất xuất hiện trên báo Thái Lan

Người rồng rắn xếp hàng ở sân Thống Nhất, chờ mua vé vào xem đội bóng của Kiatisuk, truyền thông Thái Lan cũng nhanh không kém.

Xem thêm