Thanh Hóa: Bảo vệ bệnh viện "cuỗm" gần 100 triệu đồng của người nhà bệnh nhân

0
Sau khi gửi xe máy để vào bệnh viện thăm con, một người đàn ông đã bị mất số tiền gần 100 triệu đồng để trong cốp.

Công an huyện Thường Xuân, Thanh Hoá đã khởi tố bị can đối với Phan Văn Thắng (50 tuổi, nhân viên hợp đồng trông giữ xe của Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Phan Văn Thắng thừa nhận đã đánh cắp số tiền của khách gửi xe. 
Phan Văn Thắng thừa nhận đã đánh cắp số tiền của khách gửi xe. 

Nội dung vụ việc cho biết, vào khoảng 10 ngày trước, một người đàn ông đi xe máy đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân để chăm con bị ốm và gửi xe ở nhà xe của bệnh viện.

Khi ra về, người này phát hiện bị mất bọc tiền gần 100 triệu đồng để trong cốp xe. Sau khi nhận được tin báo, cơ quan điều tra Công an huyện Thường Xuân tiến hành điều tra, xác định bảo vệ Thắng là nghi phạm trộm cắp.

Tại cơ quan công an, Thắng khai thấy người đàn ông trên để quên chìa khóa xe nên lén mở cốp kiểm tra. Trông thấy hai cọc tiền mệnh giá lớn bên trong, Thắng nảy lòng tham nên đã lấy trộm.

Diệu Nhi

Bình luận

"Nàng thơ" 18... ngày tuổi "đốn tim" cộng đồng mạng

Những khoảnh khắc quý giá đầu đời của cô con gái mới sinh, anh để bé Letícia hóa thành những nàng thơ nổi tiếng trong hội họa.

Cha mẹ đứng ngồi không yên vì con trai “nữ tính hóa”

Tại Việt Nam, vấn đề này cũng khiến nhiều cha mẹ bất an khi con trai ngày càng “nữ tính hóa”.

Tặng 3.300 vé tham quan Khu du lịch Núi Thần Tài cho Hội Liên hiệp Phụ nữ Đà Nẵng

Khu du lịch Núi Thần Tài gửi tặng 3.300 vé Gói Phổ thông trị giá 1,32 tỷ đồng cho cán bộ nữ thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Đà Nẵng.

Nữ diễn viên Việt Nam giành giải “Diễn viên quốc tế xuất sắc nhất”

Năm nay liên hoan có sự tham gia của 43 phim trên khắp thế giới ở các hạng mục: phim truyện dài, phim ngắn và phim tài liệu.

Xem thêm