Thảm án rúng động Tiền Giang: Nghi phạm chính là chồng của nạn nhân

0
Thông tin ban đầu xác định nghi phạm gây ra vụ án mạng nghiêm trọng này là Nguyễn Đăng Khoa, chồng của nạn nhân.

Như Pháp luật Plus đã đưa tin, ngày 13/8, Công an tỉnh Tiền Giang đang khẩn trương điều tra, khám nghiệm mhiện trường để làm rõ vụ 3 người trong gia đình bị giết tại xã Tam Hiệp (huyện Châu Thành).

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc, Công an tỉnh Tiền Giang đã có mặt tại hiện trường, chỉ đạo khám nghiệm, phong tỏa hiện trường và truy bắt đối tượng gây án.

Bên ngoài hiện trường vụ án. (Ảnh: báo Người lao động)
Bên ngoài hiện trường vụ án. (Ảnh: báo Người lao động)

Theo thông tin ban đầu, nghi phạm gây ra vụ án mạng nghiêm trọng này được xác định là Nguyễn Đăng Khoa (SN 1987, ngụ tỉnh Đồng Tháp), Khoa là chồng của chị Đinh Thị Ngọc Ngân (SN 1994), một trong ba nạn nhân đã tử vong.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, ông Đinh Văn Trung (47 tuổi, ngụ xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) về nhà thì phát hiện chị Đinh Thị Ngọc Ngân (SN 1994), bà Lê Thị Hoa (SN 1974) cùng con trai chị Ngân (SN 2013) đã tử vong.

Chị Ngân và bà Hoa tử vong trong phòng ngủ, còn người con trai của chị Ngân tử vong ngoài gốc dừa. Tất cả nạn nhân đều tử vong do bị siết cổ.

Cơ quan công an đang tiếp tục tiến hành điều tra vụ việc.

Diệu Nhi

Bình luận

Làm du lịch “dựa” vào tự nhiên

Làm du lịch “dựa” vào tự nhiên

0
Xu hướng phát triển du lịch bền vững, du lịch hài hòa với tự nhiên, hạn chế thấp nhất những “tổn thương” gây ra đối với môi trường sinh thái...

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm