Thái Bình: Vừa xong án tù, cụ bà 75 tuổi tiếp tục cầm đầu đường dây ma túy

0
Vừa chấp hành xong an tù, bà Trần Thị Đàm lại tiếp tục điều hành đường dây ma túy với sự tham gia của con, cháu và người thân.

Ngày 16/1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thái Bình phối hợp với Phòng kỹ thuật nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát cơ động công an tỉnh khám xét khẩn cấp nơi ở của bà Trần Thị Đàm (75 tuổi, trú tại số nhà 50B, tổ 4, phường Quang Trung, TP Thái Bình). 

Bà Đàm thời điểm bị bắt. (Ảnh: K.L.)

Bà Đàm thời điểm bị bắt. (Ảnh: K.L.)

Tại nhà bà Đàm, lực lượng chức năng thu giữ và niêm phong lượng lớn chất ma túy các loại. Tuy nhiên, số lượng cụ thể về tang vật chưa được công bố.

Được biết, những người tham gia đường dây này đều là con, cháu, người thân của bà Đàm. 

Lợi dụng tụ điểm trong con ngõ nhỏ, lắt léo kiểu ô bàn cờ, nhóm đối tượng thường xuyên thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Ngoài ra, bà Đàm còn cử người cảnh giới để thấy có động là dễ tẩu thoát.

Cơ quan công an cho biết, bà Trần Thị Đàm là đối tượng có từng có nhiều tiền án tiền sự. Cụ thể, bà Đàm cũng vừa hoàn thành thụ án 8 năm tù về tội danh mua bán trái phép chất ma túy. Khi ra tù, bà Đàm lại tiếp tục hành nghề, gieo rắc “cái chết trắng” tại địa phương. con trai của bà Đàm cũng đang phải thụ án tù với tội danh liên quan đến mua bán ma túy. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Duy Khương

Bình luận

02 cách tra cứu mã số thuế cá nhân

02 cách tra cứu mã số thuế cá nhân

0
Nộp thuế quyết toán thuế thu nhập cá nhân, Cục Thuế TP. Hà Nội đã hướng dẫn cách tra cứu mã số thuế cá nhân trên các thiết bị điện tử.

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất tặng mẹ, tặng vợ, bạn gái, người yêu

Gửi lời chúc lãng mạn, ngọt ngào đến vợ hay bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ giúp các bạn xích lại gần nhau và yêu thương đong đầy.

Các cửa hàng hoa tươi ở Hà Nội ế ẩm, ảm đạm trong dịp 8/3

Các cửa hàng bán hoa tươi ở Hà Nội, khách mua rất thưa thớt trong khi các hàng hoa bán rong trên phố ế ẩm, cả ngày không có khách mua.

Arsenal: Thói quen cũ bao giờ mới bỏ?

Arsenal từ bao lâu nay vẫn vậy, luôn "tìm cách" làm hại chính mình bất kể họ đang áp đảo hay vượt trội hoàn toàn so với đối thủ.

Xem thêm