Pháp Luật Plus - Thái Bình: Khởi tố lão hàng xóm U60 dâm ô bé gái 13 tuổi

Thái Bình: Khởi tố lão hàng xóm U60 dâm ô bé gái 13 tuổi

0
Sau lần cháu N. bị lạc đường và được Tuyên kẹo ăn, những ngày sau cháu N. hay đến nhà Tuyên chơi. Lợi dụng việc ở nhà một mình hắn đã thực hiện hành vi dâm ô cháu N. nhiều lần.

Chiều ngày 10/4, Đội điều tra tổng hợp Công an TP Thái Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Tuyên (SN 1957), trú tại thôn Phú Lạc, xã Phú Xuân, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình về tội danh “Dâm ô với trẻ em”.

Đối tượng Nguyễn Văn Tuyên tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Nguyễn Văn Tuyên tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan Công an, sau nhiều lần quanh co chối tội, Nguyễn Văn Tuyên đã thừa nhận vào khoảng đầu tháng 2/2017, thấy cháu N. (SN 2004) đi lạc đường vào nhà Tuyên, Tuyên đã cho cháu N. ăn kẹo rồi hỏi han chỉ đường.

Sau lần đó, cháu N. thường xuyên qua nhà Tuyên chơi. Đến ngày 31/3/2017, cháu N. đi xe đạp đến nhà Tuyên chơi để được ăn kẹo, lúc này Tuyên ở nhà một mình nên đã nảy sinh ý định dâm ô cháu bé.

Khi cháu N. đang ăn kẹo ở tầng 1, Tuyên tiến đến và sờ mó vùng kín của cháu, rồi bắt cháu N. phải dùng tay kích dục cho hắn đến khi thoả mãn.

Gần đây nhất là khoảng 13h, ngày 1/4/2017, cháu N. đi xe đạp đến nhà Tuyên chơi và lần này hắn tiếp tục dở trò với cháu N. Sau đó, hắn đi tắm, cháu N. ở ngoài dùng điện thoại của Tuyên và mang luôn chiếc điện thoại đến trường học.

Tắm xong Tuyên phát hiện mất điện thoại nên đã đến lớp của cháu N để lấy lại điện thoại. Lúc này, cô giáo cháu N. đã mang trả lại điện thoại cho Tuyên.

Bực tức về việc Tuyên cho rằng cháu N. ăn cắp điện thoại, cháu N. đã nói với cô giáo về hành vi dâm ô của Tuyên với mình, sau đó vụ việc được trình báo với cơ quan Công an.

Qua quá trình điều tra, xác minh Đội điều tra tổng hợp, Công an Thành phố Thái Bình đã tiến hành khởi tố vụ án và khởi tố bị can Nguyễn Văn Tuyên.

Cơ quan chức năng đang tiến hành hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng đúng quy định pháp luật.

Minh Trang

Loading...

Bình luận

Loading...

Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu online: Kết nối đồng bào Việt

Giỗ Tổ Hùng Vương năm Canh Tý 2020 vẫn được tổ chức quy mô cấp quốc gia nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa dân tộc.

Sáng nay, dâng hương Giỗ Tổ tại Đền Hùng

Lễ dâng hương diễn ra vào 9h sáng nay 2/4 tại đền Thượng, thành phần tham gia được rút gọn khoảng 1-2 đại diện là lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ.

Tối giản nghi thức trong lễ giỗ Tổ Hùng Vương tại TP Vũng Tàu

Ban quản lý Đền thờ Hùng Vương - Mẫu Cửu (12 Bạch Đằng, phường 5, TP Vũng Tàu) quyết định tuyệt đối không tiếp đón người dân để phòng, chống dịch Covid-19.

Khám phá vẻ đẹp "thơ mộng" bản định cư Cu Vai – Yên Bái

Nằm vắt mình trên lưng chừng dốc, bản Cu Vai, tỉnh Yên Bái là một trong những điểm đến hấp dẫn để người dân và du khách khám phá.