Pháp Luật Plus - Thái Bình: Bị ngăn phóng xe vào trường, hai thanh niên rút dao đâm bảo vệ

Thái Bình: Bị ngăn phóng xe vào trường, hai thanh niên rút dao đâm bảo vệ

0
Bị bảo vệ ngăn chặn không cho phóng xe vào trường, 2 thanh niên táo tợn rút dao đâm trọng thương bảo vệ trọng thương,

Tối 4/12, ông Nguyễn Văn Huấn - Trưởng Công an xã Vũ Tây, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình cho biết: Trên địa bàn vừa xảy ra sự việc 2 thanh niên dùng dao đâm trọng thương bảo vệ Trường THCS Vũ Tây. Hai đối tượng này là Đinh Ngọc Phương (SN 2002, học sinh Trường THPT dân lập H. Đ, huyện Kiến Xương, trú tại thôn Tiền Phong, xã Vũ Tây) và Phạm Văn Tiến (SN 1998, cùng trú tại thôn Tiền Phong).

  Trường THCS Vũ Tây nơi xảy ra vụ việc 2 thanh niên dùng dao đâm bảo vệ trọng thương.

Trường THCS Vũ Tây nơi xảy ra vụ việc 2 thanh niên dùng dao đâm bảo vệ trọng thương.

Cụ thể, khoảng 13h20 ngày 1/12, ông Nguyễn Quang Vinh (SN 1959, trú tại thôn Bình Sơn, xã Vũ Tây, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) là bảo vệ trường THCS Vũ Tây mở cổng đón học sinh. Khi đó, 2 nam thanh niên chở nhau trên xe máy phóng thẳng vào sân trường. Ông Vinh ra chặn đầu xe ngăn không cho vào. Giữa hai bên xảy ra cự cãi, dẫn đến xô xát. Một trong 2 nam thanh niên mở cốp xe lấy dao nhọn đâm ông Vinh trọng thương. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Kiến Xương đã có mặt khoanh vùng hiện trường, thu thập thông tin, truy bắt đối tượng gây án, xác minh điều tra làm rõ.

Đến khoảng 22h cùng ngày, đối tượng Đinh Ngọc Phương bị bắt giữ; Phạm Văn Tiến đã được gia đình đưa đến cơ quan công an đầu thú vào sáng 4/12.

Đại diện lãnh đạo Trường THCS Vũ Tây cho biết: “Rất may, vết đâm chỉ vào phần mềm vùng bụng, sau khi được cầm máu và cấp cứu kịp thời, không nguy hiểm đến tính mạng. Đến nay, sức khỏe của bảo vệ Lê Quang Vinh dần hồi phục”.

Được biết, ông Lê Quang Vinh là thương binh, làm bảo vệ hợp đồng tại Trường THCS Vũ Tây từ đầu năm học 2016 - 2017. 

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook