Tên trộm đi khập khiễng đột nhập tiệm vàng lấy đi lượng tài sản trị giá 700 triệu đồng

0
Hình ảnh camera ghi lại, tên trộm đột nhập tiệm vàng, cao khoảng hơn 1,7 m, trang bị dao bấm, thuận tay trái, chân đi khập khiễng.
Hình ảnh tên trộm được camera ghi lại.
Hình ảnh tên trộm được camera ghi lại.

Ngày 1 / 4, thông tin từ Công an huyện Tân Kỳ, Nghệ An cho biết, hiện đơn vị đang phối hợp với phòng hình sự Công an tỉnh Nghệ An tích cực điều tra vụ kẻ gian đột nhập tiệm vàng lấy đi nhiều tài sản có giá trị trên địa bàn.

Trước đó, Công an huyện Tân Kỳ nhận được trình báo của chủ tiệm vàng Ngọc Khánh có địa chỉ tại khối 3, thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ, Nghệ An về việc, rạng sáng 3 ngày trước. Theo đó, lợi dụng đêm tối không có người, kẻ gian đã đột nhập vào tiệm vàng lấy đi một khối lượng tài sản lớn.

Nhân viên của tiệm vàng là chị Dương Thị Thành người đầu tiên phát hiện ra sự việc cho biết: Sáng ngày 29/3, tôi đến mở cửa hàng thì phát hiện tủ bị cạy, nhiều vàng tây, bạc bị kẻ gian lấy mất. Kiểm tra, người phụ nữ này phát hiện tên trộm đột nhập từ tầng 4 .

Hình ảnh camera an ninh của cửa hàng ghi lại kẻ trộm đột nhập lúc rạng sáng, hung thủ đã leo lên tầng 4 của tiệm vàng, phá cửa đột nhập vào nhà sau đó cạy tủ lấy đi một số trang sức bằng vàng tây và bạc. Tên trộm rất chuyên nghiệp và nguy hiểm, trang bị dao bấm, cao khoảng hơn 1,7 m, thuận tay trái, chân đi khập khiễng. Theo chủ tiệm vàng này, tổng trị giá tài sản bị lấy đi là khoảng 700 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Quang Phong

Bình luận

Vui buồn quanh bức tượng vàng Oscar: “Dở khóc dở cười” vì công bố nhầm giải Phim hay nhất

Sự cố nhầm lẫn tai hại sau đó đã trở thành “nguồn cảm hứng” vô tận của những tấm ảnh chế tràn ngập mạng xã hội.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Xem thêm