Tây Ninh tiêu hủy 254.602 bao thuốc lá lậu các loại

0
Theo thông tin Cục Quản lý thị trường (QLTT) Tây Ninh, ngày 28/4/2021 Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh Tây Ninh tổ chức tiêu hủy 254.602 bao thuốc lá nhập lậu đợt 1 năm 2021.

Tại Công ty cổ phần Công nghệ môi trường Tây Ninh (Ấp Tân Lợi, xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) dưới sự giám sát của Hội đồng tiêu hủy thuốc lá, đại diện Hiệp Hội thuốc lá Việt Nam, Công ty BAT Việt Nam, cơ quan báo chí, đài phát thanh truyền hình và các ngành chức năng của tỉnh với số lượng 254.602 bao.

1dc3089

Việc tiêu hủy của cơ quan chức năng dưới sự giám sát của các bên liên quan. Ảnh Cục QLTT

Đây là vật chứng và tang vật vi phạm hành chính do cơ quan chức năng tỉnh bắt giữ, xử lý tịch thu từ tháng 8/2020 đến tháng 3/2021, đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính, quyết định tịch thu và quyết định xử lý tang vật. Gồm các nhãn hiệu thuốc lá Hero, Jet, 555, Esse, Bayon, Craven A, Scott, Cowboy...

1ded

Lực lượng chức năng tiêu hủy 254.602 bao thuốc lá nhập lậu đợt 1 năm 2021. Ảnh Cục QLTT Tây Ninh

Nhằm thực hiện tốt hơn nữa vai trò quản lý nhà nước trong lĩnh vực chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả. Việc tổ chức tiêu hủy nhằm đảm bảo việc xử lý tang vật theo đúng quy định của pháp luật, bảo vệ quyền lợi, sức khỏe của người tiêu dùng, quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức sản xuất, kinh doanh chân chính; đồng thời giáo dục, răn đe các đối tượng vi phạm hành chính trong lĩnh vực thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Xuân Thành

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu Olympic Tokyo 2020 ngày 26/7: "Kình ngư Ánh Viên" và Thùy Linh xuất trận

Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Thùy Linh là hai vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam tham gia tranh tài trong ngày thi đấu hôm nay (26/7).

Phá kỷ lục của Olympic khi chỉ đứng 1 chân, VĐV Trung Quốc trở thành huyền thoại

Ở môn cử tạ, Thạch Kim Tuấn đã gây thất vọng lớn. Trong khi đó, lực sĩ Trung Quốc đã giành huy chương vàng và lập kỷ lục Olympic.

Phía sau thất bại của Thạch Kim Tuấn

Phong độ sa sút, tâm lý yếu là những nguyên nhân dẫn tới thất bại của lực sĩ Thạch Kim Tuấn ở hạng cân 61kg, Thế vận hội Tokyo 2020.

Olympic Tokyo 2020: Tay vợt Nguyễn Thùy Linh giành chiến thắng trong trận ra quân đầu tiên

Tin vui đến với Đoàn thể thao Việt Nam khi VĐV cầu lông Nguyễn Thùy Linh đã có chiến thắng ấn tượng tại Olympic Tokyo 2020.

Xem thêm