Tây Ninh: Nghi án chồng sát hại vợ rồi cắt tay, uống thuốc trừ sâu tự tử

0
Giữa Tuấn và vợ xảy ra mâu thuẫn về tiền bạc, Tuấn được xác định đã sát hại vợ mình rồi dùng dao cắt tay, uống thuốc trừ sâu để tự tử.

Ngày 15/9, Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tây Ninh điều tra vụ án mạng trên địa bàn xã Tân Phú khiến 2 người thương vong.

ff06c603a5d55a8b03c4

Hiện trường vụ việc.

Theo đó, khoảng 6h30 ngày 14/9, Lê Thị Mỹ D. (21 tuổi) cùng Mai Vương Q. (13 tuổi) về nhà mẹ ruột là chị Mai Thị Thúy C. (41 tuổi) ở xã Tân Phú.

Khi đến nơi, cả 2 gọi vửa nhưng không ai trả lời nên mở khóa cửa bằng mật khẩu để vào nhà thì phát hiện chị C. và Nguyễn Tuấn A. (42 tuổi, chồng sau của chị C.) đang nằm bât động trên nền nhà.

Kiểm tra phát hiện chị C. đã tử vong còn A. bị thương nặng, trên người có mùi thuốc trừ sâu nên báo công an.

Công an xã Tân Phú đã đến bảo vệ hiện trường, đưa Nguyễn Anh Tuấn đi cấp cứu.

Hàng xóm cho biết, trước khi xảy ra vụ án mạng hàng xóm có nghe họ cãi nhau.

Qua điều tra, công an xác định giữa Tuấn và chị C. có xảy ra mâu thuẫn về chuyện tiền bạc, Tuấn được xác định đã sát hại chị C. sau đó dùng dao cắt tay và uống thuốc trừ sâu để tự tử.

Ngọc Hiếu

Bình luận

Chùa "trăm gian" nơi có rồng đá thời Trần "độc nhất, vô nhị" ở Hà Nội

Chùa Trăm Gian thuộc huyện Chương Mỹ (Hà Nội) là điểm du lịch tâm linh hấp dẫn vào dịp cuối tuần và những ngày đầu xuân mới.

Trộm đột nhập tư gia của ca sỹ Bằng Kiều, "khoắng" đi nhiều cây cảnh siêu đắt đỏ

Mẹ Bằng Kiều đang sống tại Mỹ tiết lộ, có vài thanh niên người Mexico đã đột nhập vào vườn nhà, trộm những chậu bon-sai đắt đỏ...

Hình ảnh khác lạ của 'cô Xuyến' Hoàng Yến hậu ly hôn lần 4

Sau khi chia tay người chồng thứ 4, nữ diễn viên Hoàng Yến đã quyết định đi “trùng tu” nhan sắc...

Những tuổi phạm đại kỵ nên tránh xây nhà năm Tân Sửu 2021

3 đại kỵ là Kim Lâu – Hoang Ốc – Tam Tai thì không nên xây nhà trong năm nay, hoặc vẫn muốn xây thì nên mượn người tuổi tốt.

Xem thêm