Tây Ninh: Bắt băng nhóm trộm cướp tài sản, hiếp dâm phụ nữ

0
Thấy phụ nữ đi trên đường vắng vẻ, bọn cướp chạy đến đạp ngã xe, cướp hết tài sản. Có vụ, chúng còn thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.

Khoảng 19h 30 phút ngày 14/1, chị Lê Thị Hồng Mỹ (SN 1979) đang chạy xe trên địa bàn ấp Ninh Hưng 1, xã Chà Là (huyện Dương Minh Châu) thì bị 2 tên lạ mặt cướp điện thoại. Đang uống cà phê, nhìn thấy chị Mỹ bị cướp, anh Phạm Thành Công liền đuổi theo bọn chúng. Tuy nhiên, do trời tối nên khi đuổi đến vườn cao su thì anh Công không nhìn thấy các tên cướp.

Lúc này, một người dân khác điện thoại báo tin cho Công an xã Bàu Năng. Lập tức, Ban chỉ huy Công an xã bố trí 3 tổ công tác đi trên 4 xe để truy đuổi đối tượng. Khi đến gần khu vực Bàu Cóp, tổ công tác số 1 nhìn thấy 2 thanh niên chạy xe Wave màu xanh giống đối tượng mà người dân miêu tả nên đã đuổi theo và thông báo cho 2 tổ còn lại hỗ trợ. Hai đối tượng này cố tình chạy vào hẻm nhỏ để cắt đường truy đuổi, nhưng đã không thoát được sự phối hợp chặt chẽ của Công an xã Bàu Năng.

Thượng tá Nguyễn Tuấn Kết,  Phó trưởng CAH DMC trao thưởng cho CA xã Bàu Năng. 
Thượng tá Nguyễn Tuấn Kết,  Phó trưởng CAH DMC trao thưởng cho CA xã Bàu Năng. 

Tại trụ sở Công an xã, 2 đối tượng khai chúng tên là Nguyễn Tuấn Anh (SN 1988, ngụ ấp Ninh Hiệp) và Nguyễn Văn Thới (SN 1996, ngụ ấp Ninh An, xã Bàu Năng). Khi được mời về trụ sở công an, chúng chống đối và tỏ ra vô tội. Tuy nhiên, lời khai của bọn chúng mâu thuẫn nhau càng chứng minh hành vi bất minh của chúng. Đúng lúc này, anh Công hay tin Công an xã Bàu Năng đã bắt được đối tượng nên đến nhận diện khiến bọn chúng hết đường chối tội.

Điều tra mở rộng vụ án, Công an huyện Dương Minh Châu bắt thêm 2 đồng phạm của Anh và Thới là Ngô Văn Hiệp (SN 1995, ngụ ấp Ninh Bình) và Trần Thanh Danh (SN 1997, ngụ ấp Ninh An). Qua làm việc, các đối tượng khai nhận, ngoài vụ cướp ĐTDĐ của chị Mỹ tại Chà Là, bọn chúng còn thực hiện thêm 2 vụ cướp tài sản, hiếp dâm trên địa bàn huyện Tân Châu, TP. Tây Ninh và 1 vụ cướp tài sản trên địa bàn huyện Hòa Thành (Tây Ninh).

Được biết, băng cướp này rất manh động và liều lĩnh. Lợi dụng đêm tối, đường vắng, bọn chúng chặng đường, dùng hung khí uy hiếp nạn nhân để cướp tài sản và hiếp dâm. Có trường hợp bị bọn chúng đạp té xe chấn thương bất tỉnh, hiện vẫn còn hôn mê.

Sáng ngày 23/1, Công an huyện Dương Minh Châu đã trao thưởng cho Công an xã Bàu Năng và anh Phạm Thành Công vì thành tích trong đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Nhất Minh

Loading...

Bình luận

Loading...

Ra mắt phim ngắn dừng gây nuôi thương mại động vật hoang dã nguy cấp

Hầu hết các tổ chức bảo tồn, các nhà khoa học đều không ủng hộ hoạt động buôn bán, gây nuôi vì mục đích thương mại....

“Đi săn” nhà gỗ cho đại gia, rủng rỉnh đút túi cả trăm triệu mỗi tháng

Hiện nay, ở nhiều vùng làm mộc nổi tiếng ở miền Bắc đã có thêm nghề “thợ săn” nhà gỗ cho các đại gia Việt.

Những khách mời đặc biệt dự lễ ăn hỏi của Công Phượng

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cùng Tiến Linh, Đông Triều là số ít cầu thủ dự lễ ăn hỏi của tiền đạo Công Phượng tại TP.HCM ngày hôm qua.

Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc tranh Cúp TPBank 2020 sẽ được tổ chức tại Bắc Giang

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, các hoạt động thi đấu đỉnh cao và phong trào của thể thao Việt Nam đang dần trở lại...

Xem thêm

Thế giới Facebook