Pháp Luật Plus - Tạt axit khiến 51 trẻ mẫu giáo nhập viện

Tạt axit khiến 51 trẻ mẫu giáo nhập viện

0
Một người đàn ông leo lên tường của một trường mẫu giáo ở phía tây nam Trung Quốc và tạt axit vào đám trẻ.

Cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ một người đàn ông 23 tuổi khoảng 40 phút sau vụ tấn công ở thị trấn Khai Viễn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Theo cảnh sát, gã đàn ông đã cắt đứt dây điện và trèo qua một bức tường vào trường mẫu giáo và tạt axit vào các học sinh và giáo viên trong trường.

3cc73a56_04fd_11ea_a68f_66ebddf9f136_image_hires_150425_ZJVI

 

Có 51 học sinh và 3 giáo viên đã được đưa đi cấp cứu sau vụ việc. Không có thương tích nào đe dọa đến tính mạng, nhưng 2 nạn nhân bị bỏng nặng, 4 người bị bỏng ít nghiêm trọng hơn và 48 người bị thương nhẹ.

Theo các nguồn tin, nghi phạm đã mua axit trên mạng, động cơ gây án của gã đàn ông được cho là nhằm giải tỏa bất mãn trong cuộc sống. Các trường mẫu giáo và trường tiểu học Trung Quốc đã trở thành mục tiêu bị tấn công khủng bố trong vài năm qua.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...
'Giảm nhiệt' những vấn đề 'nóng'

'Giảm nhiệt' những vấn đề 'nóng'

0
Các phiên chất vấn mở ra và cũng là lúc mà Ủy ban nhân dân thể hiện vai trò quản lý bằng những câu trả lời và hành động thiết thực.

U22 Việt Nam - U22 Campuchia: Vé chung kết trong tầm tay?

U22 Việt Nam vốn nhiều kinh nghiệm, đồng đều hơn. Vì vậy, vé vào chung kết được dự đoán là sẽ nằm trong tầm tay đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

Bao giờ điện ảnh Việt có phim trường đúng nghĩa?

Phải "nhặt sạn" bối cảnh... Rất nhiều nguyên nhân đến từ việc thiếu phim trường chuyên nghiệp đã cản bước chân những người yêu điện ảnh Việt.

Lịch thi đấu SEA Games 30 ngày 7/12: Chờ cơn mưa Huy chương vàng

Ngày thi đấu chính thức thứ 7 của SEA Games với rất nhiều niềm hy vọng vàng ở bơi lội, điền kinh, bắn súng, karate, taekwondo…

Sea Games 30: Indonesia cạnh tranh khốc liệt với Việt Nam để giành vị trí thứ 2

Đứng thứ 3 với 35 huy chương vàng tại Sea Games 30, Indonesia đang quyết tâm vượt Việt Nam để giành vị trí thứ 2.