Tạt axit khiến 51 trẻ mẫu giáo nhập viện

0
Một người đàn ông leo lên tường của một trường mẫu giáo ở phía tây nam Trung Quốc và tạt axit vào đám trẻ.

Cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ một người đàn ông 23 tuổi khoảng 40 phút sau vụ tấn công ở thị trấn Khai Viễn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Theo cảnh sát, gã đàn ông đã cắt đứt dây điện và trèo qua một bức tường vào trường mẫu giáo và tạt axit vào các học sinh và giáo viên trong trường.

3cc73a56_04fd_11ea_a68f_66ebddf9f136_image_hires_150425_ZJVI

 

Có 51 học sinh và 3 giáo viên đã được đưa đi cấp cứu sau vụ việc. Không có thương tích nào đe dọa đến tính mạng, nhưng 2 nạn nhân bị bỏng nặng, 4 người bị bỏng ít nghiêm trọng hơn và 48 người bị thương nhẹ.

Theo các nguồn tin, nghi phạm đã mua axit trên mạng, động cơ gây án của gã đàn ông được cho là nhằm giải tỏa bất mãn trong cuộc sống. Các trường mẫu giáo và trường tiểu học Trung Quốc đã trở thành mục tiêu bị tấn công khủng bố trong vài năm qua.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Những hình ảnh thời thanh xuân của Maradona

Tuổi thơ khốn khổ, nhưng Maradona làm quen với bóng đá rất sớm và được xem là 'cậu bé vàng' từ nhỏ.

Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng

Bên cạnh những thông tin lẫy lừng của danh thủ, người ta còn tìm kiếm lại thông tin về Rocío Oliva – một trong những người tình tai tiếng của ông.

Xem thêm