Tăng cường lực lượng tìm kiếm chiến sĩ công an nghi bị bắt cóc, tống tiền

0
Công an tỉnh Sóc Trăng đang tập trung lực lượng tìm kiếm chiến sỹ Lê Hoàng Phúc mất tích nhiều ngày trước, nghi do bị bắt cóc.

Sáng 13/11, thông tin từ Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, đơn vị này đã chỉ đạo lực lượng cảnh sát điều tra tăng cường lực lượng xác minh, truy tìm chiến sỹ công an Lê Hoàng Phúc (SN 1996, ngụ huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng) bị mất tích. Tính đến thời điểm hiện tại, anh Lê Hoàng Phúc đã mất tích được hơn 1 tháng.

Anh Lê Hoàng Phúc đã mất tích hơn 1 tháng.
Anh Lê Hoàng Phúc đã mất tích hơn 1 tháng.

Như đã đưa tin, nửa tháng trước khoảng 2 tuần, gia đình anh Phúc bất ngờ nhận hàng chục cuộc gọi có mã quốc gia Campuchia. Theo đó, người đàn ông gọi đến cho biết anh Phúc ngồi ngoài cangtin của một sòng bạc tại Campuchia khi 2 người đi cùng vào trong đánh bạc.

Tuy nhiên, do 2 người thua bạc rồi bỏ trốn nên họ bắt anh Phúc lại làm con tin. Người này yêu cầu gia đình mang 1.500 USD đến cửa khẩu Tịnh Biên (An Giang) để chuộc anh Phúc. Khi gia đình đề nghị được nói chuyện với con trai để xác thực có đúng vậy không thì không được chấp nhận.

Trước đó, ngày 5/10, anh Phúc từ Hà Nội về Cần Thơ để hôm sau đến Công an Sóc Trăng nhận công tác. Đêm đó, Phúc xin phép gia đình đi ăn uống với bạn bè tại Cần Thơ nhưng đến sáng hôm sau thì gia đình mất liên lạc với anh.

Thảo Nhi

Loading...

Bình luận

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Báo Thái Lan "choáng" khi CLB TPHCM mua hai ngôi sao Costa Rica

Ký hợp đồng với bộ đôi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, nhiều tờ báo Thái Lan đồng loạt xem đây là sự kiện.

Cầu thủ Việt Nam và bài học xuất ngoại từ Công Phượng, Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu ra nước ngoài rồi thất bại, Công Phượng cũng vậy, nhưng không có nghĩa là các cầu thủ nội không nên ra nước ngoài.

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Xem thêm