Tăng cường lực lượng tìm kiếm chiến sĩ công an nghi bị bắt cóc, tống tiền

0
Công an tỉnh Sóc Trăng đang tập trung lực lượng tìm kiếm chiến sỹ Lê Hoàng Phúc mất tích nhiều ngày trước, nghi do bị bắt cóc.

Sáng 13/11, thông tin từ Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, đơn vị này đã chỉ đạo lực lượng cảnh sát điều tra tăng cường lực lượng xác minh, truy tìm chiến sỹ công an Lê Hoàng Phúc (SN 1996, ngụ huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng) bị mất tích. Tính đến thời điểm hiện tại, anh Lê Hoàng Phúc đã mất tích được hơn 1 tháng.

Anh Lê Hoàng Phúc đã mất tích hơn 1 tháng.
Anh Lê Hoàng Phúc đã mất tích hơn 1 tháng.

Như đã đưa tin, nửa tháng trước khoảng 2 tuần, gia đình anh Phúc bất ngờ nhận hàng chục cuộc gọi có mã quốc gia Campuchia. Theo đó, người đàn ông gọi đến cho biết anh Phúc ngồi ngoài cangtin của một sòng bạc tại Campuchia khi 2 người đi cùng vào trong đánh bạc.

Tuy nhiên, do 2 người thua bạc rồi bỏ trốn nên họ bắt anh Phúc lại làm con tin. Người này yêu cầu gia đình mang 1.500 USD đến cửa khẩu Tịnh Biên (An Giang) để chuộc anh Phúc. Khi gia đình đề nghị được nói chuyện với con trai để xác thực có đúng vậy không thì không được chấp nhận.

Trước đó, ngày 5/10, anh Phúc từ Hà Nội về Cần Thơ để hôm sau đến Công an Sóc Trăng nhận công tác. Đêm đó, Phúc xin phép gia đình đi ăn uống với bạn bè tại Cần Thơ nhưng đến sáng hôm sau thì gia đình mất liên lạc với anh.

Thảo Nhi

Bình luận

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm