Tăng cường lực lượng tìm kiếm chiến sĩ công an nghi bị bắt cóc, tống tiền

0
Công an tỉnh Sóc Trăng đang tập trung lực lượng tìm kiếm chiến sỹ Lê Hoàng Phúc mất tích nhiều ngày trước, nghi do bị bắt cóc.

Sáng 13/11, thông tin từ Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, đơn vị này đã chỉ đạo lực lượng cảnh sát điều tra tăng cường lực lượng xác minh, truy tìm chiến sỹ công an Lê Hoàng Phúc (SN 1996, ngụ huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng) bị mất tích. Tính đến thời điểm hiện tại, anh Lê Hoàng Phúc đã mất tích được hơn 1 tháng.

Anh Lê Hoàng Phúc đã mất tích hơn 1 tháng.
Anh Lê Hoàng Phúc đã mất tích hơn 1 tháng.

Như đã đưa tin, nửa tháng trước khoảng 2 tuần, gia đình anh Phúc bất ngờ nhận hàng chục cuộc gọi có mã quốc gia Campuchia. Theo đó, người đàn ông gọi đến cho biết anh Phúc ngồi ngoài cangtin của một sòng bạc tại Campuchia khi 2 người đi cùng vào trong đánh bạc.

Tuy nhiên, do 2 người thua bạc rồi bỏ trốn nên họ bắt anh Phúc lại làm con tin. Người này yêu cầu gia đình mang 1.500 USD đến cửa khẩu Tịnh Biên (An Giang) để chuộc anh Phúc. Khi gia đình đề nghị được nói chuyện với con trai để xác thực có đúng vậy không thì không được chấp nhận.

Trước đó, ngày 5/10, anh Phúc từ Hà Nội về Cần Thơ để hôm sau đến Công an Sóc Trăng nhận công tác. Đêm đó, Phúc xin phép gia đình đi ăn uống với bạn bè tại Cần Thơ nhưng đến sáng hôm sau thì gia đình mất liên lạc với anh.

Thảo Nhi

Loading...

Bình luận

Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ nữ sinh viên nghèo học thành Tiến sĩ?

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, cô viên nghèo ngày nào được nam ca sĩ giúp đỡ tiền học nay sắp thành tiến sĩ và nhắn tin cảm ơn ân nhân.

Messi sẽ bị phạt vì hành động tri ân huyền thoại Maradona

Với hành động cởi áo ăn mừng tri ân Maradona trong trận đấu với Osasuna, Messi có thể lĩnh án phạt từ Ban tổ chức La Liga.

Việt Nam được vinh danh Điểm đến di sản hàng đầu thế giới

Giải thưởng World Travel Awards, Việt Nam vừa được vinh danh là “Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới 2020”. Giải thưởng được coi là “Oscar của ngành du lịch”.

Bầu Hiển liệu có đang "phá bóng đá Việt Nam" như lời bầu Trường?

Từng cho rằng, bầu Hiển phá bóng đá nước nhà khi sở hữu nhiều đội bóng, nhưng liệu điều này đến nay có còn đúng đắn?

Xem thêm

Quốc tế