Tạm giữ người đàn ông lôi "của quý" ra thủ dâm trên xe buýt để làm rõ hành vi dâm ô

0
Công an phường Hàng Mã, (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang tạm giữ người đàn ông có hành vi thủ dâm trên xe buýt để làm rõ hành vi dâm ô

Sáng 22/6, một cán bộ Công an phường Hàng Mã, (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tiến hành tạm giữ người đàn ông thủ dâm trên xe buýt để làm rõ vụ việc, xác minh có hay không hành vi dâm ô đối với nữ sinh cùng trên tuyến xe.

xac-minh-hanh-vi-benh-hoan-cua-nguoi-dan-ong-tren-xe-buyt-hinh-anh01009368616

Người đan ông thực hiện hành vi bệnh hoạn trên xe buýt.

Trước đó, khoảng 12h30 trưa ngày 21/6, khi xe buýt tuyến 01, chạy hướng Bến xe Yên Nghĩa - Bến Gia Lâm đến gần trụ sở Công an phường Hàng Mã, tài xế đã cho xe dừng lại và vào trình báo việc một người đàn ông có hành vi tiến lại gần một nữ sinh cấp 2 rồi lôi "của quý" ra ngoài thực hiện việc thủ dâm trên xe.

Sự việc diễn ra khiến nữ sinh cấp 2 hoảng sợ và hét lên nhờ mọi người giúp đỡ.

Ngay sau khi nhận được trình báo, Công an phường Hàng Mã đã đưa người đàn ông cùng nữ sinh vào trụ sở để lấy lời khai, làm rõ vụ việc.

Qúa trình lấy lời khai, do quá hoảng sợ, Công an đã cho nữ sinh này về nhà.

Tại cơ quan công an, người đàn ông được xác định tên N.Đ.H (38 tuổi, ở Hà Nội). Anh H. đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Tuy nhiên người đàn ông này khai chỉ thủ dâm nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý chứ chưa hề động chạm đến nữ sinh.

Hiện cơ quan công an đang đấu tranh với đối tượng và chờ nữ sinh trên trình báo có hay không việc người đàn ông này động chạm vào cơ thể để làm rõ hành vi dâm ô.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

N. Trường

Bình luận

V-League 2021 mở màn ấn tượng: Hứng khởi và hy vọng

Trận Nam Định- Hà Nội FC mở màn cho mùa giải mới không thể hoàn hảo hơn để tất cả hy vọng V-League 2021 đầu xuôi, đuôi lọt...

Trung Quốc xin đăng cai vòng loại World Cup 2022

Trường hợp vòng loại World Cup khu vực châu Á, không thể diễn ra trong tháng 3/2021, do ảnh hưởng của Covid-19, Trung Quốc sẵn sàng đứng ra đăng cai vòng loại.

Những điểm hấp dẫn tại Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021 vừa công bố phối cảnh của đường hoa năm nay.

Trung tâm bản quyền tác giả âm nhạc 'thắng lớn' nhờ công nghệ 4.0

Mạnh dạn chuyển đổi số, áp dụng công nghệ 4.0, vào các lĩnh vực truyền thông, truyền hình, Trung tâm bản quyền tác giả âm nhạc vẫn giữ được đà tăng trưởng

Xem thêm