Pháp Luật Plus

Tạm giữ nam thanh niên quan hệ tình dục với bạn gái 14 tuổi

0
Ngày 18/7, tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đang tạm giữ Lương Văn D. (24 tuổi, ngụ xã Ja Lơi, huyện Ea Súp) vì liên quan đến hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Theo đó, cách đây khoảng 3 tháng, D. có quen biết với một bạn gái cùng huyện qua mạng xã hội Facebook. Sau một thời gian, 2 người nảy sinh tình cảm.

yeu-rau-xanh-khai-nhieu-lan-quan-he-tinh-duc-voi-be-gai-13-tuoi-38-.4929

Ảnh minh họa.

Ngày 10/7, cả 2 cùng lên TP Buôn Ma Thuột chơi rồi D. về phòng trọ của em gái này ngủ lại. Tại đây, D. cho rằng bạn gái mình đã hơn 16 tuổi nên thực hiện hành vi quan hệ tình dục và được người yêu đồng thuận.

Ngày 15/7, gia đình không thấy con về nên đi tìm thì phát hiện con gái mình đang ở TP Buôn Ma Thuột cùng với D, biết D quan hệ tình dục nhiều lần con mình nên gia đình đã tố cáo đối tượng đến cơ quan công an. Bước đầu, xác định bạn này chỉ mới 14 tuổi 9 tháng.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

N.Anh

Loading...

Bình luận

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

Xem thêm