Tạm giữ hơn 4 nghìn chai nước hoa có dấu hiệu vi phạm của cửa hàng JENNIFER NHU LUXURY

0
Lực lượng QLTT tạm giữ lượng lớn các sản phẩm nước hoa mang thương hiệu nổi tiếng có dấu hiệu vi phạm pháp luật tại 91 Hàng Gà, Hà Nội.

Theo thông tin Tổng Cục Quản lý thị trường (QLTT), ngày 24/6 lực lượng QLTT Hà Nội phối hợp với Công an phường Hàng Bồ đột xuất kiểm tra cửa hàng JENNIFER NHU LUXURY (địa chỉ 91 Hàng Gà, phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm).

z2573469435951_296b0478ba44d63eb16b991a2171cbfb

Lực lượng chức năng kiểm tra cửa hàng. Ảnh Tổng Cục QLTT

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng tạm giữ 4.250 sản phẩm nước hoa trị giá hàng tỷ đồng gồm các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như Gucci, Dolce & Gabbana, Good Girl, Dior... để phục vụ quá trình xác minh nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.

Làm việc với lực lượng chức năng, chủ cơ sở không xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hợp pháp của lô hàng nêu trên. Đồng thời, có hành vi không hợp tác với Đoàn kiểm tra trong quá trình kiểm tra hàng hóa.

Thông tin tới Tổng cục QLTT, ông Lê Việt Phương, Đội trưởng Đội QLTT số 14 (Cục QLTT Hà Nội) cho biết, Đội sẽ làm việc với đại diện các hãng Chanel, Dior, Gucci... để xác định dấu hiệu thật, giả của hàng hóa bị tạm giữ. Nếu đó là hàng hóa thật chúng tôi sẽ xử lý theo hình thức hàng nhập lậu. Còn đó là hàng giả, chúng tôi sẽ chuyển hồ sơ sang cơ quan Công an đề nghị khởi tố.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Đào Xuân

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm