Tạm giữ hình sự đối tượng chém bạn nhậu tử vong

0
Sau khi nhậu với một người tên Tùng tại chòi làm việc của gia đình Mậu thì hai bên xảy ra mâu thuẫn. Mậu lấy dao chém anh Tùng khiến nạn nhân gục tại chỗ.
hinh 1 (1)

Nguyễn Văn Mậu tại cơ quan điều tra.

Ngày 25/5, Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Mậu (SN 1991, ngụ xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, vào ngày 24/5, Mậu cùng với một người tên Tùng (40 tuổi, chưa rõ nhân thân) ngồi nhậu tại chòi làm việc của gia đình Mậu ở ấp Lộ Đức, xã Hố Nai 3, Trảng Bom.  Được biết, anh Tùng là người làm công cho gia đình Mậu chuyên cắt xẻ cây tràm.

Sau khi nhậu hai bên xảy ra cự cãi, lời qua tiếng lại. Sau đó, Mậu dùng một con dao (dài khoảng 60cm) chém vào cổ anh Tùng một nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau khi gây án trở về nhà,  Mậu kể lại sự việc cho người thân nghe, khi mọi người chạy đến nơi thì phát hiện anh Tùng đã tử vong.

Đến 16 giờ 30 phút cùng ngày, Nguyễn Văn Mậu đến Công an xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom đầu thú.

Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai xác định nguyên nhân, tiếp tục điều tra làm rõ.

Tấn Quang – Huỳnh Phúc

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Xem thêm