Tạm giữ đối tượng nghi liên quan đến vụ án hiếp dâm, cướp tài sản phi tang xác trên sông

0
Qua việc phát hiện thi thể người phụ nữ trôi trên sông, lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra, tạm giữ hai nghi phạm liên quan.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng Công an TP Cao Lãnh (Đồng Tháp) cho biết đã tạm giữ 2 nghi phạm có hành vi hiếp dâm, giết người, cướp tài sản và quăng xác xuống sông.

444

Lực lượng chức năng đã tiến hành tạm giữ hai nghi phạm liên quan đến sự việc phát hiện thi thể người phụ nữ trôi dạt trên sống (ảnh minh hoạ).

Nạn nhân là chị H.T.K.H, SN 1995, ngụ xã Bình Thạnh, TP Cao Lãnh. Trước đó, ngày 30/5, người dân phát hiện một xác chết trôi trên sông Cầu Đúc thuộc thủy phận tổ 58, khóm 4, phường 2, TP Cao Lãnh.

Qua công tác điều tra, Công an đã xác định được danh tính nạn nhân, đồng thời bắt giữ 2 nghi phạm để điều tra, làm rõ. Danh tính nghi phạm chưa được công bố. Vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Nhật Quang (TH)

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm