Pháp Luật Plus

Tạm giữ 21 đối tượng dàn hàng ngang, lạng lách trên đường ở Hải Phòng

0
Khi điều khiển phương tiện, nhóm thanh niên đã lạng lách đánh võng trên đường, gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông, mất an ninh trật tự.

Ngày 1/5, thông tin từ công an TP Hải Phòng cho biết, thực hiện kế hoạch về việc đảm bảo ANTT- TTATGT trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, CAQ Đồ Sơn phối hợp với phòng PC08-CATP phát hiện một nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe mô tô và xe gắn máy dàn hàng ngang chạy xe về hướng khu du lịch Đồ Sơn. 

Nhóm thanh niên bị bắt giữ.

Nhóm thanh niên bị bắt giữ.

Khi điều khiển phương tiện, nhóm thanh niên đã lạng lách đánh võng trên đường, gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông, mất ANTT. 

Ngay khi phát hiện nhóm đối tượng trên, các lực lượng đã triển khai phương án, yêu cầu dừng xe, tiến hành kiểm tra, tạm giữ các thanh thiếu niên và 21 phương tiện liên quan. CAQ Đồ Sơn đang tiến hành điều tra, xác minh theo quy định của pháp luật.

Theo cơ quan công an, nhóm thanh niên trên đều còn rất trẻ, sinh năm 2003-2004. Khi lưu thông trên đường, các phương tiện không có gương chiếu hậu, hoán cải phương tiện; một số đối tượng chạy tốc độ cao, lạng lách đánh võng trên đường.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

TTXVN ra mắt cuốn sách về Đổi mới sáng tạo trong báo chí toàn cầu

Cuốn sách phân tích sâu những cách làm sáng tạo trong các tổ chức báo chí, từ nền tảng kỹ thuật số tới những sản phẩm là báo in.

Xem thêm