Pháp Luật Plus - Tài xế taxi dùng dao tấn công nhân viên an ninh sân bay Vinh

Tài xế taxi dùng dao tấn công nhân viên an ninh sân bay Vinh

0
Sau khi bị nhân viên an ninh nhắc nhở, tài xế taxi đã không chấp hành thậm chí còn dùng dao nhọn để uy hiếp nhân viên an ninh hàng không.
Cảng hàng không quốc tế Vinh nơi xảy ra sự việc.
Cảng hàng không quốc tế Vinh nơi xảy ra sự việc.

Thông tin ban đầu cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 11h30’ ngày 7/3 tại Cảng hàng không quốc tế Vinh, Nghệ An.

Vào thời điểm trên một nhân viên kiểm soát an ninh tại đây khi thực hiện nhiệm vụ tuần tra tại bãi đậu xe phía bắc thì phát hiện 1 xe taxi mang BKS 37A.42908 khai thác khách sai quy định.

Ngay sau khi phát hiện sai phạm, nhân viên kiểm soát an ninh hàng không đã nhắc nhở và yêu cầu tài xế không được vi phạm. Tuy nhiên tài xế chiếc taxi không chấp hành và có ý chống đối.

Nguy hiểm hơn tài xế này còn bất ngờ rút ra 1 con dao từ trong xe ô tô để uy hiếp nhân viên an ninh hàng không. Trước tình huống bất ngờ nhưng lực lượng an ninh hàng không đã nhanh chóng khống chế đối tượng, nên không có bất kỳ hậu quả đáng tiếc nào xảy ra.

Theo thông tin ban đầu, đối tượng vi phạm là Vũ Sỹ C (SN 1987, làm nghề lái xe taxi, thường trú tại huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An).

Hồ sơ vụ việc và đối tượng vi phạm đã được các đơn vị liên quan trong ngành hàng không bàn giao cho lực lượng Công an TP Vinh để xử lý theo quy định.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.