Pháp Luật Plus - Tá hỏa phát hiện xác nam thanh niên dưới kênh Nhiêu Lộc

Tá hỏa phát hiện xác nam thanh niên dưới kênh Nhiêu Lộc

0
Rạng sáng ngày (1/2), nhiều người đi tập thể dục trên bờ kênh Nhiêu Lộc đã tá hỏa khi phát hiện xác một nam thanh niên khoảng 18 tuổi nổi trên kênh.

Theo người dân sống trong khu vực trên, vào khoảng 5h sáng cùng ngày, một người phụ nữ tập thể dục trước nhà (đoạn kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè thuộc phường 13 quận 3 TP HCM) phát hiện một thi thể nam giới trôi sát bờ kênh kè đường Trường Sa liền tri hô và trính báo cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng vớt xác nạn nhân.
Lực lượng chức năng vớt xác nạn nhân.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt ghi nhận vụ việc, điều tiết giao thông đồng thời xác định danh tính, điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của người thanh niên này. Theo ghi nhận ban đầu, thi thể nam giới được phát hiện khoảng 18 tuổi, đã tử vong vài ngày trước và đang có dấu hiện trương phình. 

Rất đông người hiếu kỳ đứng dọc hai bở kênh Nhiêu Lộc.
Rất đông người hiếu kỳ đứng dọc hai bở kênh Nhiêu Lộc.

Vụ việc trên đã khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng dọc hai bờ kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè theo dõi, nhiều phương tiện lưu thông trên đường Trường Sa và Hoàng Sa tại khu vực này bị ùn ứ. Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác Bình Hưng Hòa quận Bình Tân để phục vụ cho công tác khám nghiệm điều tra. Hiện vụ việc vãn đang được điều tra làm rõ.

Danh Tạo - Anh Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...
Bệnh hô hấp vào mùa

Bệnh hô hấp vào mùa

0
Thời tiết thay đổi, chuyển từ nắng sang mưa, đồng thời vào mùa nhập học là thời điểm thuận lợi cho các bệnh lý hô hấp gia tăng ở trẻ em.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.