Pháp Luật Plus - Tá hỏa phát hiện xác nam thanh niên dưới kênh Nhiêu Lộc

Tá hỏa phát hiện xác nam thanh niên dưới kênh Nhiêu Lộc

0
Rạng sáng ngày (1/2), nhiều người đi tập thể dục trên bờ kênh Nhiêu Lộc đã tá hỏa khi phát hiện xác một nam thanh niên khoảng 18 tuổi nổi trên kênh.

Theo người dân sống trong khu vực trên, vào khoảng 5h sáng cùng ngày, một người phụ nữ tập thể dục trước nhà (đoạn kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè thuộc phường 13 quận 3 TP HCM) phát hiện một thi thể nam giới trôi sát bờ kênh kè đường Trường Sa liền tri hô và trính báo cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng vớt xác nạn nhân.
Lực lượng chức năng vớt xác nạn nhân.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt ghi nhận vụ việc, điều tiết giao thông đồng thời xác định danh tính, điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của người thanh niên này. Theo ghi nhận ban đầu, thi thể nam giới được phát hiện khoảng 18 tuổi, đã tử vong vài ngày trước và đang có dấu hiện trương phình. 

Rất đông người hiếu kỳ đứng dọc hai bở kênh Nhiêu Lộc.
Rất đông người hiếu kỳ đứng dọc hai bở kênh Nhiêu Lộc.

Vụ việc trên đã khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng dọc hai bờ kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè theo dõi, nhiều phương tiện lưu thông trên đường Trường Sa và Hoàng Sa tại khu vực này bị ùn ứ. Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác Bình Hưng Hòa quận Bình Tân để phục vụ cho công tác khám nghiệm điều tra. Hiện vụ việc vãn đang được điều tra làm rõ.

Danh Tạo - Anh Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...