Sư thầy trụ trì tịnh xá tử vong với thương tích trên đầu

0
Ngày 6/4, Công an quận 6 (TP.HCM) đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khẩn trương điều tra làm rõ vụ sư thầy H.T.T (58 tuổi, là trụ trì tịnh xá Ngọc Nhân) tử vong ở khu vực.

Theo điều tra, chiều 5/4, chị gái của sư thầy T cùng người con trai tới tịnh xá Ngọc Nhân ở đường Hậu Giang, phường 12, quận 6, TP.HCM. Tới nơi, cả hai thấy cửa khóa nên dùng khóa mở cửa đi vào trong. Khi vừa vào tới nhà bếp, cả hai phát hiện sư thầy T nằm bất động trên sàn nhà.

Anh67.

Công an khám nghiệm một vụ án trước đó. (Ảnh minh họa)

Qua kiểm tra cho thấy sư thầy T có thương tích trên đầu với vết máu. Lúc này, cả hai mẹ con vội báo cho người thân đưa sư thầy đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng trên đường đi, sư thầy đã tử vong.

Sự việc sau đó được trình báo cho công an. Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc.

Được biết, sư thầy T sống một mình ở tịnh xá Ngọc Nhân.

Chí Tâm - Công Quý  -  Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Bí ẩn 73 giếng cổ trong ngôi làng ven đô ở Hà Nội

Xuất hiện ở nhiều nơi nhưng không nơi đâu lại nhiều như ở 2 xã Yên Sở và Đắc Sở (huyện Hoài Đức, Hà Nội), vốn là làng Kẻ Giá trước đây.

“Welcome Home” - Hành trình cảm xúc dẫn lối cư dân Nam đảo tương lai

Hành trình trở về mang tên “Nam Phú Quốc – Welcome home” đã để lại dư âm cho khách mời cũng là những cư dân tương lai của Nam đảo.

Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

Tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới, thể hiện ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Hội chứng “lồng son”

Cái duy nhất khác là tất cả những cái đó, kể cả sinh hoạt vợ chồng diễn ra như một sự mặc định, không có cảm xúc nào trong đó.

Xem thêm